Lịch để bàn là một kiểu lịch khá sang trọng và đẹp mắt. Cứ mỗi dịp cuối năm, nhiều đơn vị lại in hình ảnh của mình để làm lịch như một sự đánh dấu những mốc quan trọng tặng nhân viên, đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu chỉ tặng cuốn lịch không thì nhìn khá đơn điệu, do vậy các doanh nghiệp đã nghĩ tới việc sử dụng đế lịch mica để bàn tiện lợi và sang trọng.

Thị trường đế lịch mica sôi động

Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp lại rục rịch chuẩn bị quà tặng cho nhân viên và khách hàng thân thuộc. Đây là cách giúp tri ân khách hàng, nhân viên sau một năm làm việc cống hiến nhiều cho công ty. Sản phẩm lịch để bàn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi sẽ ghi được nhiều thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp, ghi lại những dấu mốc quan trọng.

Đế lịch mica cũng vì thế sản xuất nhiều và đa dạng hơn nhằm phục vụ nhu cầu lớn của các doanh nghiệp. Đế lịch giúp trưng bày lịch gọn gàng và sang trọng ấn tượng. Ngoài ra, nó có thể tái sử dụng theo nhiều năm, tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là khách hàng. Khách hàng muốn dùng những sản phẩm có thể lưu lại sử dụng nhiều năm, như vậy họ cũng sẽ nhớ tới thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn.
Nếu đặt hàng số lượng đế lịch lớn thì doanh nghiệp sẽ được ưu đãi giá thành rẻ, đẹp, hiện đại và dễ dàng vận chuyển. Kích thước thường được gia công khá nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích trên bàn làm việc của mỗi người.

Gia công đế lịch đa dạng màu sắc, kích thước
 

 
Thông thường, các doanh nghiệp sẽ đặt làm đế lịch mica theo kích thước của lịch để bàn sao cho có sự vừa vặn như ý nhất. Đế lịch sẽ có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau tùy vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Chất liệu mica là mica Đài Loan sẽ có độ chắc chắn, đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Trên sản phẩm có thể được dán decal, phun sơn…tên công ty hoặc logo muốn truyền tải. Với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên làm việc, phục vụ chuyên nghiệp của Vinachali sẽ đem đến cho quý khách các loại đế lịch bằng mica chất lượng cao. Cơ sở gia công cam kết:
  • Sản phẩm đa dạng theo yêu cầu của khách hàng, hoàn thiện 100% trước khi bàn giao.
  • Bàn giao đúng hẹn.
  • Làm bằng mica Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia chất lượng cao.
  • Nhận đặt hàng số lượng đa dạng, giá rẻ và nhiều ưu đãi.
Khách hàng có thể ghé thăm vinachali.com để tham khảo các mẫu có sẵn hoặc liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn.

Tin tức Xem tất cả

anhbh10031512-29420

Cắt mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Dịch vụ cắt mica, gia công uốn mica theo yêu cầu mà Vinachali mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất cho quý khách. Nếu quý vị cần chọn đơn vị cắt mica theo yêu cầu tiêu chuẩn tại Hà Nội hãy đến với Vinachali chúng tôi. ...

anhbh1003152-29420

Gia công kệ formex ở đâu Hà Nội uy tín, giá rẻ

Quý vị đang băn khoăn không biết nên chọn gia công kệ formex hiện đại ở đâu Hà Nội uy tín và có giá dịch vụ phải chăng nhất? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn lựa đơn vị uy tín tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ đảm bảo. ...

Dịch vụ cắt alumium giá rẻ tại hà nội

Cắt gỗ mdf như thế nào để đạt được chất lượng tốt?

Công nghệ gia công kỷ niệm chương mica tiên tiến tại hà nội

Biển chức danh mica được ưa chuộng sử dụng vì sao

Facebook