Bạn đang có kế hoạch “làm mới” phòng khách với những tấm vách ngăn CNC? Phương án này rất đơn giản và hiện nay có khá nhiều gia đình lựa chọn phong cách trang trí này.

Tuy nhiên, khi bạn muốn áp dụng giải pháp này, thì điều bạn không nên bỏ qua là chú ý đến yếu tố màu sắc sản phẩm. Vấn đề này ngỡ là đơn giản, tuy nhiên để mà đi sâu vào từng chi tiết một thì cũng tương đối phức tạp, đặc biệt với những người không có hiểu biết về màu sắc và kém về thẩm mỹ.
Vậy làm cách nào để có thể lựa chọn được màu sắc dành cho vách ngăn CNC đảm bảo phù hợp với nội thất phòng khách, làm toát lên phong cách nổi bật của căn phòng cũng như khiến người ngoài nhìn vào không khỏi trầm trồ, khen ngợi? Đừng lo lắng, hãy áp dụng một số gợi ý cực dễ của chúng tôi

Sử dụng màu vách ngăn CNC theo phong cách phòng khách

Đây là phương án đơn giản nhất mà đa số ai cũng thực hiện được, bởi lẽ bạn chỉ cần nương theo phong cách có sẵn đã được thiết kế của không gian, từ đó lựa chọn màu tương ứng. Chẳng hạn, phòng khách trong nhà bạn được bài trí theo phong cách nội thất tối giản với 2 màu chủ đạo là đen trắng, bạn nên sử dụng mẫu vách ngăn CNC có màu trắng hoặc đen. Xét đến “mật độ” màu có thể tùy ý gia giảm một chút, chẳng hạn lựa chọn màu trắng ngà kem, hay cũng có thể là đen nâu để tạo nên sự khác biệt.

Một ví dụ khác, nếu phòng khách trong gia đình bạn được thiết kế trên phong cách nội thất thuần Việt, bạn có thể sử dụng mãu vách ngăn CNC có màu gỗ, bởi người Việt Nam luôn ưa chuộng vật liệu gỗ bởi sự sang trọng, ấm cúng mà nó mang lại cho không gian. Nếu có đủ khả năng mua vách gỗ tự nhiên 100% thì không còn gì để nói, nếu không bạn có thể thay thế bằng vách gỗ công nghiệp.

Chọn vách ngăn CNC màu trung tính

 
Khi bạn không có ý tưởng gì về việc chọn màu và cũng không có năng khiếu nghệ thuật, Vinachali tin rằng mẹo sử dụng màu trung tính là lựa chọn an toàn nhất cho tất cả tình huống. Các màu sắc trung tính như xám, màu hồng, xanh navy, nâu nhạt… là các gam màu mà dù đặt vào đâu cũng không tạo nên cảm giác khó chịu.

Đây là các màu sắc dễ sử dụng nhất vì rất dễ phối hợp với những màu khác một cách linh hoạt. Do đó, khi bạn không biết làm sao với hàng tá màu sắc, hãy chọn vách ngăn CNC màu trung tính, mọi vấn đề sẽ được giải quyết êm xuôi.

Tin tức Xem tất cả

anhbh10031512-29420

Cắt mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Dịch vụ cắt mica, gia công uốn mica theo yêu cầu mà Vinachali mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất cho quý khách. Nếu quý vị cần chọn đơn vị cắt mica theo yêu cầu tiêu chuẩn tại Hà Nội hãy đến với Vinachali chúng tôi. ...

anhbh1003152-29420

Gia công kệ formex ở đâu Hà Nội uy tín, giá rẻ

Quý vị đang băn khoăn không biết nên chọn gia công kệ formex hiện đại ở đâu Hà Nội uy tín và có giá dịch vụ phải chăng nhất? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn lựa đơn vị uy tín tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ đảm bảo. ...

Dịch vụ cắt alumium giá rẻ tại hà nội

Cắt gỗ mdf như thế nào để đạt được chất lượng tốt?

Công nghệ gia công kỷ niệm chương mica tiên tiến tại hà nội

Biển chức danh mica được ưa chuộng sử dụng vì sao

Facebook