Bên cạnh kệ mica để bàn hay trưng bày thì bạn cũng sẽ thấy sự xuất hiện của rất nhiều mẫu kệ mica treo tường trong không gian văn phòng công sở. Vậy bạn có biết dòng sản phẩm này có những đặc điểm gì hay không? Hãy cùng theo dõi thông tin chia sẻ hữu ích ngay sau đây:

Kệ mica treo tường thiết kế đa dạng

Với ưu điểm là chất liệu bền đẹp, dễ gia công và tạo hình tùy theo mục đích, yêu cầu sử dụng khác nhau của người dùng nên kệ mica được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Đối với dòng sản phẩm kệ mica treo tường cũng vậy. Phần lớn những sản phẩm hiện nay được thiết kế dựa theo khổ giấy thông dụng để phù hợp hơn.
 
 • Kệ mica treo tường A4
 • Mẫu kệ mica treo tường A5
 • Mẫu kệ mica treo tường A6
Ngoài ra, mẫu kệ mica này còn được thiết kế dựa trên mục đích sử dụng nhiều hay ít của người dùng. Một số mẫu phổ biến là:
 • Kệ mica treo tường 1 ngăn
 • Kệ mica treo tường 2 ngăn
 • Kệ mica treo tường 3 ngăn
 • Kệ mica treo tường 4 ngăn
Chất liệu của mẫu kệ mica

 
Kệ tờ rơi treo tường thực chất được sản xuất từ chất liệu acylic có độ cứng và bền tương đối cao. Nếu bạn tìm hiểu thì sẽ thấy trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm kệ mica với 2 chất liệu khác nhau đó là chất liệu nhập từ Trung Quốc và Đài Loan. Trong đó những dòng sản phẩm có chất liệu Đài Loan được đánh giá cao hơn hẳn về mức độ an toàn sức khỏe và độ bền đẹp của nó. Do đó, nếu có nhu cầu mua kệ mica treo tường hay bất cứ mẫu sản phẩm nào thì bạn cũng cần lưu ý tới thành phần chất liệu có nguồn gốc, xuất xứ ở đâu.

Kích thước và màu sắc của mẫu kệ mica


Kệ mica treo tường có độ dày như sau:
 • Đối với những tờ rơi A4 thì sẽ từ 2mm- 3mm
 • Đối với tờ rơi A5 thì có độ dày khoảng 2mm
Về yếu tố màu sắc của sản phẩm kệ mica nói chung và kệ mica dùng để treo tường sẽ có đặc đặc điểm là:
 • Màu trắng trong suốt
 • Màu cơ bản như xanh, đỏ, tím, vàng
Tùy theo sở thích của người dùng có thể kết hợp màu trong suốt với những màu sắc ở trên để sản phẩm thêm phần đẹp mắt, làm nổi bật vị trí của kệ tờ rơi ở vị trí lắp đặt.
Sử dụng kệ mica, đặc biệt là kệ mica treo tường sẽ rất tiện lợi cho công việc của bạn. Tham khảo và tìm hiểu ngay tại công ty mica  http://vinachali.com để có được những sản phẩm ưng ý nhất.
 

Tin tức Xem tất cả

anhbh10031512-29420

Cắt mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Dịch vụ cắt mica, gia công uốn mica theo yêu cầu mà Vinachali mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất cho quý khách. Nếu quý vị cần chọn đơn vị cắt mica theo yêu cầu tiêu chuẩn tại Hà Nội hãy đến với Vinachali chúng tôi. ...

anhbh1003152-29420

Gia công kệ formex ở đâu Hà Nội uy tín, giá rẻ

Quý vị đang băn khoăn không biết nên chọn gia công kệ formex hiện đại ở đâu Hà Nội uy tín và có giá dịch vụ phải chăng nhất? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn lựa đơn vị uy tín tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ đảm bảo. ...

Dịch vụ cắt alumium giá rẻ tại hà nội

Cắt gỗ mdf như thế nào để đạt được chất lượng tốt?

Công nghệ gia công kỷ niệm chương mica tiên tiến tại hà nội

Biển chức danh mica được ưa chuộng sử dụng vì sao

Facebook