Tấm mica chống tĩnh điện trong suốt là một trong các dòng mica được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tại sao lại có sự tin cậy như vậy? Hãy cùng Vinachali tìm hiểu những đặc tính và ứng dụng trong đời sống của sản phẩm mica này để hiểu rõ lý do của hiện tượng trên.

Tấm  mica chống tĩnh điện cũng có một số đặc tính tương đương những loại mica màu khác nhưng nổi bật hơn bởi khả năng trong suốt giống hệt thủy tinh. Chính ưu điểm về độ trong suốt đã tạo nên vẻ đẹp đặc biệt, riêng tư và chỉ có loại mica chống tĩnh điện này mới có khả năng đem đến khả năng chống tĩnh điện cùng vẻ đẹp sang trọng.

Đặc điểm của  mica chống tĩnh điện trong suốt

 
Mica chống tĩnh điện trong suốt chỉ có trọng lượng bằng một nửa thủy tinh, mức độ ánh sáng đi xuyên qua 1 tấm mica có độ dày khoảng 3mm đạt đến 98%.
Tấm  mica chống tĩnh điện trong suốt có thể bị nung chảy nhưng phải ở nhiệt độ khá cao đến 460°C.
Mica chống tĩnh điện trong suốt đa dạng kích thước (độ dày trung bình từ 1 mm đến 25 mm). Đặc điểm bề mặt phẳng bóng và chống tĩnh điện, chống vỡ đặc biệt, do đó loại mica chống tĩnh điện này thường được dùng thay thế thủy tinh.
Bên cạnh đó, mica chống tĩnh điện trong suốt còn không hề bị ảnh hưởng do tác động của thời tiết và yếu tố từ môi trường.

Ứng dụng của mica chống tĩnh điện trong suốt
 

 
Nhờ những đặc điểm ưu việt trên mà tấm  mica chống tĩnh điện trong suốt được ứng dụng trong vô số lĩnh vực của đời sống.
Đặc biệt trong lĩnh vực Quảng cáo, tấm mica chống tĩnh điện được khá nhiều các doanh nghiệp nổi tiếng yêu thích, sử dụng trong những thiết bị quảng cáo ví như: làm hộp đèn, biển hiệu quảng cáo với khả năng cách điện, chất lượng cao, sáng bóng và đẹp…
Ngoài ra, những công trình xây dựng, đồ đạc nội thất cũng được tận dụng chất liệu mica chống tĩnh điện đẹp trong suốt này để mang đến không gian sang trọng và trẻ trung.
Rất nhiều công dụng khác của mica chống tĩnh điện trong suốt được dùng như tạo hiệu ứng với nước, chống nóng, chống ồn …

Với những ứng dụng ưu việt trên, chúng tôi tin mica chống tĩnh điện trong suốt chính là một phần không thể thiếu trong đời sống của nhiều người. Dù đi đến đâu bạn cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy sự hiện diện của mica trong suốt.
Nếu có nhu cầu về  mica chống tĩnh điện trong suốt, quý vị hãy liên hệ ngay với công ty Vinachali để mua sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi hấp dẫn nhé.

Tin tức Xem tất cả

anhbh10031512-29420

Cắt mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Dịch vụ cắt mica, gia công uốn mica theo yêu cầu mà Vinachali mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất cho quý khách. Nếu quý vị cần chọn đơn vị cắt mica theo yêu cầu tiêu chuẩn tại Hà Nội hãy đến với Vinachali chúng tôi. ...

anhbh1003152-29420

Gia công kệ formex ở đâu Hà Nội uy tín, giá rẻ

Quý vị đang băn khoăn không biết nên chọn gia công kệ formex hiện đại ở đâu Hà Nội uy tín và có giá dịch vụ phải chăng nhất? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn lựa đơn vị uy tín tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ đảm bảo. ...

Dịch vụ cắt alumium giá rẻ tại hà nội

Cắt gỗ mdf như thế nào để đạt được chất lượng tốt?

Công nghệ gia công kỷ niệm chương mica tiên tiến tại hà nội

Biển chức danh mica được ưa chuộng sử dụng vì sao

Facebook