TỦ , KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM MICA , GỖ , SẮT , INOX

Ngày nay, có thể nói đối với những doanh nghiệp đang kinh doanh các mặt hàng hóa bán lẻ thì việc bán được những hàng hóa đó là một yếu tố sống còn đối với các doanh nghiệp đó. Với việc bán được hàng hóa sẽ bao gồm rất nhiều khâu, nhiều công đoạn  khác nhau. Nhưng có lẽ khâu lựa chọn kệ trưng bày sản phẩm là một việc rất quan trọng mà không thể bỏ qua và trong đó với  sắp đặt và trưng bày sản phẩm một các khoa học , gọn gàng cũng là một trong những yếu tố giúp việc kinh doanh hàng hóa đạt hiệu quả tốt nhất.

( Kệ trưng bày sản phẩm bằng mica )
 
Theo những nghiên cứu của rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ thì việc quyết định mua những sản phẩm được dễn ra ngay tại các kệ trưng bày, các quầy bán lẻ. Do đó với việc tìm kiếm những chiếc kệ trưng bày hợp lí , đẹp và thẩm mỹ luôn là một thử thách đối với rất nhiều doanh nghiệp. Các kệ, tủ trưng bày được chọn lựa phải thật phù hợp khi được đặt trong bất kỳ không gian nào. Việc chọn những chiếc kệ trưng bày sản phẩm phải được cân nhắc và tính toán rất thiết thực, phù hợp với không gian trong cửa hàng. Như vậy có thể nói những chiếc kệ trưng bày khi sử dụng đúng cách sẽ giúp cửa hàng gọn gàng , bắt mắt và tạo ấn tượng rất tốt đối với những người mua hàng.

( Kệ trưng bày sản phẩm bằng sắt )
Một số các tiêu chí khi chọn lựa kệ trưng bày sản phẩm :
- Kệ trưng bày
 sản phẩm phải giới thiệu được tối đa các sản phẩm của doanh nghiệp đó muốn giới thiệu tới người tiêu dùng. Dễ dàng đặt được các sản phẩm lên , chiều cao hợp lý giúp cho người tiêu dùng dễ dàng quan sát, lựa chọn sản phẩm.
Các kệ trưng bày phải được thiết kế sao cho các logo , slogan , khẩu hiệu ,.. của các nhà doanh nghiệp được bắt mắt, nổi bật nhất trên đó. Giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận ra các sản phẩm của doanh nghiệp đó và qua đó giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp được tiếp thị đến người tiêu dùng nhiều hơn.
Những chiếc kệ trưng bày phải được thiết kế phù hợp với từng chức năng và mục đích sử dụng khác nhau. Và tùy theo mỗi không  gian và vị trí sắp đặt sản phẩm sẽ có những thiết kế phù hợp sao cho những chiếc kệ được nổi bật và độc đáo nhất. Với những thiết kế độc đáo gây sự chú ý rất lớn với những người tiêu dùng qua đó thúc đẩy được việc mua sắm nhiều hơn.

(Kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ )
Với việc chọn lựa những chiếc kệ trưng bày phù hợp với từng loại sản phẩm là vô cùng quan trọng. Thông thường đối với những chiếc kệ trưng bày sản phẩm nhẹ thường được làm bằng mica , fomex. Còn những chiếc kệ trưng bày dùng để đặt những sản phẩm tương đối nặng thì được làm bằng kim loại , gỗ là sự lựa chọn tốt.

Kệ trưng bày sản phẩm kết hợp sắt + gỗ )
Công ty Vinachali chuyên tư vấn thiết kế và gia công các sản phẩm từ mica , gỗ mdf , giá kệ trưng bày , bảng biển các loại,…..

Tin tức Xem tất cả

anhbh10031512-29420

Cắt mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Dịch vụ cắt mica, gia công uốn mica theo yêu cầu mà Vinachali mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất cho quý khách. Nếu quý vị cần chọn đơn vị cắt mica theo yêu cầu tiêu chuẩn tại Hà Nội hãy đến với Vinachali chúng tôi. ...

anhbh1003152-29420

Gia công kệ formex ở đâu Hà Nội uy tín, giá rẻ

Quý vị đang băn khoăn không biết nên chọn gia công kệ formex hiện đại ở đâu Hà Nội uy tín và có giá dịch vụ phải chăng nhất? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn lựa đơn vị uy tín tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ đảm bảo. ...

Dịch vụ cắt alumium giá rẻ tại hà nội

Cắt gỗ mdf như thế nào để đạt được chất lượng tốt?

Công nghệ gia công kỷ niệm chương mica tiên tiến tại hà nội

Biển chức danh mica được ưa chuộng sử dụng vì sao

Facebook