4 bước hoàn hảo để tự làm móc khóa mica PR

849 lượt xem 0 bình luận

Móc khóa mica hiện nay là một sản phẩm để làm quà tặng, tăng nhận dạng thương hiệu rất hiệu quả mà chi phí rất rẻ. Bạn muốn thể hiện khả năng sáng tạo hoàn hảo của mình cũng như xây dựng thương hiệu  qua các sản phẩm PR có chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp? hoặc vì bạn muốn đảm  bảo mọi thứ sẽ được thực hiện một cách hoàn hảo nên tự tay mình thực hiện các công đoạn thiết kế mẫu móc khóa mica để sử dụng trong chương trình tri ân khách hàng.

móc khóa mica
móc khóa mica

Xin nói trước rằng chúng tôi không hề nghi ngờ khả năng và sự khéo léo của bạn. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách cụ thể các bước làm móc khóa mica, giúp bạn dễ dàng nắm bắt. Các bước thực hiện này đơn giản đến mức dù người mới làm lần đầu tiên cũng có thể tạo được, đồng thời nó sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn.

Xem thêm : Sản xuất móc khóa mica tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Các bước làm móc khóa mica

móc khóa mica đẹp
móc khóa mica đẹp

Bước 1 : Lựa chọn hình dáng của móc khóa mica
Tùy vào ý tưởng mà bạn có thể lựa chọn góc ngoài của móc khóa mica theo kiểu bo tròn hoặc không

Bước 2 : Đặt logo, nhãn hiệu, câu slogan, thông tin liên hệ và thông báo khác của doanh nghiệp bạn lên móc khóa
Cỡ chữ cần phải đảm bảo tương hợp với kích thước của móc khóa
Bước 3 : Lựa chọn màu sắc logo và màu nền của móc khóa
Bạn cần lưu ý rằng việc chọn màu sắc phông nền của móc khóa phải hoàn toàn tương phản với màu sắc của logo và chữ in lên bề mặt móc khóa để người dùng dễ dàng đọc được nội dung. Tiếp đó bạn chọn vị trí thích hợp để khoét lỗ móc khuyên trên móc khoá mica.

Bước 4 : Sản xuất móc khóa mica
Đến đây thì bạn đã hoàn thành những công đoạn cần thiết để thiết kế một chiếc móc khoá. Bước cuối cùng bạn chỉ cần tìm kiếm cho mình một đơn vị gia công móc khóa mica chất lượng và gửi hình mẫu mà bạn đã thiết kế kèm theo những lời chỉ dẫn về kích thước, màu sắc logo, thương hiệu và vị trí dành cho những nội dung khác.

Xem thêm : Những lợi ích của móc khóa mica

Ở đâu gia công móc khóa mica uy tín?

Vinachali là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm từ tấm mica tại Hà Nội uy tín, siêu rẻ, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công ty chúng tôi tự tin có thể gia công các sản phẩm móc khóa mica theo yêu cầu ngay tai chỗ, nhanh chóng trong vòng 1 phút.

móc khóa mica được khắc laser
móc khóa mica được khắc laser

Chúng tôi có thể thực hiện các công đoạn tạo hình, khắc chữ, logo với rất nhiều font chữ theo yêu cầu của quý khách, nếu muốn khách hàng có thể yêu cầu khắc hình ảnh lên bề mặt móc khóa mica, Vinachali sử dụng các loại máy cắt CNC và máy laser hiện đại nên các đường nét cực kỳ tinh xảo và hoàn thành nhanh chóng, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục