Ấn tượng từ những menu mica tại quán ăn, nhà hàng

506 lượt xem 0 bình luận

Thực đơn để bàn là một vật dụng đóng vai trò chính trong những quán ăn, đồ uống rất tiện lợi. Nó trở thành một công cụ đắc lực để các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn. Sử dụng menu mica dạng để bàn thực sự hữu dụng, tiết kiệm thời gian, giá rẻ lại cung cấp được tất cả các thông tin tới khách hàng, kể cả những chương trình khuyến mại với thông tin chi tiết nhất.

menu mica quán cafe
menu mica quán cafe

Menu mica để bàn thông dụng

Mica được thiết kế làm menu để bàn rất đơn giản và dễ sử dụng. Cửa hàng có thể mua các đế mica về, tự thiết kế kiểu menu đẹp mắt và bỏ trong phần bên trong của mica là có thể sử dụng dễ dàng. Các quán trà sữa, cà phê thường sử dụng kiểu này vì nó nhỏ gọn, dễ di chuyển và phù hơp với vốn đầu tư không nhiều.

Có rất nhiều dạng menu mica, kích thước đa dạng như A4, A5,… kiểu chữ T, chữ Z. Nhiều cửa hàng còn đặt thiết kế kiểu kệ xoay tròn 6 mặt, tha hồ trình bày các thực đơn, hình ảnh và thông tin quảng cáo. Nó còn gây ấn tượng cho thực khách. Khách hàng sẽ cảm thấy ngon miệng hơn khi được phục vụ kiểu menu đa dạng và thiết kế đẹp mắt trên các tấm mica trong suốt.

menu mica để bàn
menu mica để bàn

Giá trị của những tấm menu chính là bộ mặt và phong cách phục vụ của các nhà hàng, quán xá. Nếu không chú trọng vào nó thì doanh nghiệp khó có được cảm tình của khách hàng cũng như sẽ bị đánh giá ít sao hơn. Đặc biệt, khi hướng tới đối tượng là những người trẻ tuổi, xì teen thì càng phải chú trọng đầu tư vào thiết kế menu thực đơn.

Xem thêm : Xu thế sử dụng kệ menu mica trong khách sạn nhà hàng

Hãy để những tấm menu nhỏ bé, sang trọng này thay lời mời chào khách hàng một cách hiệu quả nhất. Chắc chắn một cửa hàng có menu đẹp, ấn tượng sẽ có đông đảo khách hàng ghé thăm hơn một nhà hàng sang trọng mà menu thì tầm thường.

Thiết kế menu mica theo yêu cầu

Nếu đánh giá cao giá trị của những kiểu menu thực đơn thì các doanh nghiệp nên đầu tư nhiều hơn và chọn chất liệu và thiết kế menu. Lựa chọn menu mica không phải là lựa chọn tồi mà còn thông minh vì nó có khả năng truyền đạt thông tin rất tốt.

menu mica chữ T
menu mica chữ T

Trên chất liệu mica trong suốt, hình ảnh và thông tin thực đơn sẽ rõ ràng và ấn tượng hơn. Tiết kiệm chi phí rất lớn. Thay vì phải thay hàng loạt menu thực đơn khi có sự thay đổi về giá cả hay thêm bớt món thì chỉ cần bỏ tấm thực đơn cũ ra in lại rồi bỏ vào tấm mica có sẵn.

Xem thêm : Ấn tượng từ những menu mica tại quán ăn, nhà hàng

Nó hơn hẳn việc phải bỏ đi cả quyền menu làm từ da cao cấp để in hoặc thiết kế lại. Hãy đưa ra lựa chọn phù hợp và thông minh nhất cho sự nghiệp kinh doanh của bạn. 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục