Bạn có biết về gia công mica Hà Nội giá rẻ?

903 lượt xem 0 bình luận

Gia công mica tại Hà Nội hiện nay đang trở nên rất phổ biến. Là loại vật liệu hữu dụng trong nhiều lĩnh vực, ngày nay Mica đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Hà Nội cũng như cả nước. Vậy yếu tố nào giúp mica được ưa chuộng đến vậy ? Gia công mica có gì nổi bật? Hãy cùng Vinachali tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Mica là gì?

Mica là một loại nhựa trong suốt, thường được dùng để thay cho thủy tinh. Tên gọi thực tế của loại vật liệu này là PMMA, còn Mica là thương hiệu của một nhà sản xuất. Do chủ yếu PMMA được nhập khẩu từ nhà sản xuất này nên gọi quen là mica

Tấm mica trong suốt
Tấm mica trong suốt

Nhờ có nhiều ưu điểm nổi bậc, ngày nay mica rất phổ biến trong đời và có thể bắt gặp ở bất kì đâu. Một số ưu điểm của mica như :

  • Không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.
  • Độ bền màu cao trên 10 năm, không bi ố vàng.
  • Chịu được độ kiềm cao
  • Hạn chế tác động của các loại hóa chất mạnh.
  • Dễ uốn, gia công, không để lại khói bụi, thân thiện với môi trường.

Xem thêm : Ứng dụng phổ biến của tấm mica hiện nay

Ứng dụng phổ biến của mica trong đời sống

  • Ngành quảng cáo: chữ mica nổi, biển quảng cáo, phù hợp với những công trình cần biển quảng cáo lớn
  • Các vật dụng, trang trí nội thất
  • Sản phẩm lưu niệm như : móc khóa mica, quà tặng mica, ….
  • Những ngành công nghiệp khác: Xây dựng, chống nóng, điện tử, hàng hải…v…v
cắt mica bằng máy laser
cắt mica bằng máy laser

Để có thể phát huy công dụng lớn như vậy chủ yếu phụ thuộc vào việc gia công mica. Từ những tấm mica ban đầu, sau khi được gia công tỉ mỉ, chúng sẽ trở thành những sản phẩm độc đáo và hữu dụng. Việc gia công mica gồm những hạng mục: uốn,ép nổi, cắt, phay CNC, ghép… Mỗi một quy trình đều yêu cầu kĩ thuật và hệ thống máy móc tiên tiến. Vì vậy nó không chỉ đòi hỏi chi phí đầu tư trang thiết bị lớn mà còn cần những người thợ gia công có kinh nghiệm.

Xem thêm : Gia Công Mica Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Gia công mica Hà Nội giá rẻ

Có thể nói, công ty Vinachali là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công mica, ứng dụng vào sản xuất sản phẩm trên thị trường Hà Nội cũng như những tỉnh thành lân cận. Với vị thế là một thương hiệu có tên tuổi lâu năm, chúng tôi đang sở hữu hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất những sản phẩm mica, đồng thời, với đội ngũ nhân viên và thợ gia công có bề dày kinh nghiệm, sản phẩm mica do công ty Vinachali gia công luôn đảm bảo sự hoàn hảo về chất lượng, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Uốn mica
gia công mica

Bình luận

Tin cùng chuyên mục