Ưu điểm khi sử dụng bảng tên mica để bàn

984 lượt xem 0 bình luận

Bảng tên mica để bàn có ưu điểm gì nổi bật? Làm sản phẩm biển chức danh mica tại đâu uy tín? Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời vậy tại sao không lựa chọn Vinachali để gia công bảng tên để bàn mica?

Mẫu bảng tên mica để bàn trong các đơn vị thường được chế tác từ vật liệu gỗ, đồng và thủy tinh. Với các nhân vật có địa vị cao hơn thì thiết kế thân bảng tên sẽ được mạ vàng sang trọng, chân đế tam cấp. Tuy nhiên, những vật liệu này thường có chi phí rất cao và không thể thay đổi thông tin nếu muốn đổi mới. Đây chính là các khuyết điểm lớn nhất của mẫu bảng tên để bàn cũ.

bảng tên mica để bàn
bảng tên mica để bàn

Hiện nay, nhiều người đã dần chuyển sang dùng một loại chất liệu rẻ hơn nhiều. Mẫu bảng tên để bàn mica dành được sự tin dùng không chỉ bởi giá rẻ mà trọng lượng còn rất rẻ, bền và dễ thay đổi thông tin trên bảng tên khi cần.

Xem thêm : Biển chức danh gồm những loại nào, kích thước ra sao?

Ưu điểm của bảng tên để bàn mica

Bảng tên để bàn chế tác từ vật liệu mica, một loại chất liệu trong suốt, sáng bóng. Có nhiều thuộc tính giống với thủy tinh. Chính vì vậy nên mica được tin dùng trong sản xuất nhiều vật dụng.
Không giống với các loại vật liệu dùng để thiết kế bảng tên để bàn khác, sử dụng mica có rất nhiều lợi ích:
bảng tên để bàn mica có độ trắng bóng bắt mắt. Làm nổi bật lên nền màu đỏ với những thông tin, họa tiết được in.

Biển tên lễ tân
Biển tên lễ tân
  • Độ dày của những chiếc bảng tên để bàn mica chủ yếu là 8 ly hoặc 10 ly. Độ dày này rất lý tưởng để có thể làm bật lên đẳng cấp của chủ nhân.
  • Dễ dàng thay đổi nội dung của bảng tên bởi việc chế tác giúp người dùng thay đổi thông tin rất tiện lợi khi thay đổi chức vụ.
  • Mẫu bảng tên để bàn được chế tác tinh xảo, sang trọng. Bởi màu sắc hoàn toàn trong suốt tạo nên vẻ tinh tế và làm tôn địa vị.
  • Giá thành gia công bảng tên để bàn mica rẻ hơn so với những chất liệu khác rất nhiều. Tiết kiệm chi phí, thể hiện sự khiêm tốn trong đạo đức.
  • Dễ dàng làm vệ sinh. Bảng tên để bàn mica có tính chất không bắt bụi, dễ dàng làm sạch vết ố.

Xem thêm : Bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín gia công mica tại Hà Nội theo yêu cầu?

Vinachali – Làm bảng tên mica để bàn

Biển tên để bàn
Biển tên để bàn

Vinachali là đơn vị chuyên gia công bảng tên để bàn theo yêu cầu. Nhận mọi đơn hàng gia công mica với mức giá tốt nhất thị trường.
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất nên luôn gia công tốt nhất mọi sản phẩm, tỉ mỉ để làm ra mẫu bảng tên để bàn mica đẹp sang trọng. Liên hệ với Vinachali để làm bảng tên để bàn, biển chức danh công an, quân đội mẫu mới nhất.

Quý khách hàng cần hổ trợ các thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH SX và TM Vinachali

Địa chỉ : 114 Thôn Thượng, X.Cự Khê, H.Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại – Zalo: 0941 741 888

Websitehttps://micahanoi.com/

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục