Biển chức danh gồm những loại nào, kích thước ra sao?

586 lượt xem 0 bình luận

Biển chức danh mica dùng để dễ dàng nhận biết các phòng ban, chức vụ của các cá nhân tại một công ty, cơ quan. Tùy từng chức danh, đối tượng sử dụng mà thiết kế biển chức danh cũng khác nhau. Biển chức danh thường xuất hiện tại bàn làm việc, bàn họp, … Sản phẩm thường có nội dung gồm tên và chức vụ của người ngồi như : Chủ tịch, giám đốc, kế toán, trưởng phòng….

Biển chức danh mica dùng để dễ dàng nhận biết các phòng ban, chức vụ của các cá nhân tại một công ty, cơ quan. Tùy từng chức danh, đối tượng sử dụng mà thiết kế biển chức danh cũng khác nhau.
Biển chức danh thường xuất hiện tại bàn làm việc, bàn họp, … Sản phẩm thường có nội dung gồm tên và chức vụ của người ngồi như : Chủ tịch, giám đốc, kế toán, trưởng phòng….

Biển chức danh gồm những loại nào?

Biển chức danh mica để bàn
Biển chức danh mica để bàn được nhiều đơn vị ưa chuộng sử dụng nhờ ưu điểm bóng đẹp, khả năng trong suốt cao. Biển được chế tác từ chất liệu mica trong với kích thước phổ biến là 8 x 20cm đối với loại nhỏ và 12 x 24cm đối với loại to.

biển chức danh
biển chức danh

+ Biển chức danh mica để bàn mica toàn phần
Thiết kế biển chức danh này có phần đế và mặt hoàn toàn được làm bằng mica. Phần đế được người thợ sử dụng công nghệ CNC tiên tiến để cắt mica dày 1.5 cm và vát cạnh ở cả 4 góc, mặt biển chức danh làm bằng 2 tấm mica có độ dày 5mm được tiến hành ghép vào nhau và chừa khoảng nhỏ ở giữa để chứa tờ nội dung in giấy ảnh 2 mặt có thể thay thế dễ dàng.

Biển được đặt trên bàn làm việc nhằm thể hiện tên cũng như chức vụ của chủ nhân. Biển thích hợp sử dụng cùng bàn làm việc chất liệu kính hoặc màu sắc tươi sáng.
Ưu điểm: giá thành hợp lý, dễ dàng thay đổi nội dung bên trong và mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại
+Biển chức danh mica để bàn đế gỗ
Mẫu biển chức danh này đươc thiết kế với phần đế bằng chất liệu gỗ có viền bo bằng inox ăn mòn, phía trên là mặt biển làm từ 2 tấm mica 3mm có 2 chốt bên trên. Phần nội dung in bằng giấy ảnh 2 mặt và có thể thay thế rất đơn giản. Biển chức danh mica đế gỗ phù hợp đặt trên những chiếc bàn làm việc bằng gỗ tạo nên sự lịch sự nơi làm việc.

Lý do nên đặt gia công biển chức danh tại Vinachali

Hiện nay, đơn vị của bạn cần tìm một đơn vị làm Biển chức danh chất lượng, giá rẻ, uy tín? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi, hài lòng, được tư vấn tận tình. Đến với Vinachali chắc chắn quý vị sẽ sở hữu được mẫu biển chức danh mica ưng ý nhất.

Chúng tôi luôn thấu hiểu và đáp ứng yêu cầu của khách hàng nên hãy an tâm rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ thiết kế, gia công biển chức danh mica tốt nhất khi liên hệ đến chúng tôi. Mọi thông tin mời bạn liên hệ với Vinachali qua số Hotline 0941.741.888 hoặc truy cập vào Website Vinachali.com để được tư vấn chi tiết.

Quý khách hàng cần hổ trợ các thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Công ty TNHH SX và TM Vinachali

Địa chỉ : 114 Thôn Thượng, X.Cự Khê, H.Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại – Zalo: 0962 548 107

Email: giacongmica2020@gmail.com

Websitehttps://micahanoi.com/

 

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục