Biển hiệu mica, sự lựa chọn số 1 trong kinh doanh

529 lượt xem 0 bình luận

Có nhiều phương pháp để thu hút sự chú ý của khách hàng, nhưng sử dụng các biển hiệu mica được xem là giải pháp hiệu quả nhất, giúp khách hàng nhanh chóng nhận biết dịch vụ mà mình đang kinh doanh, các sản phẩm cung cấp và nhất là thương hiệu riêng của doanh nghiệp bạn.

Loại biển hiệu mica có màu sắc và chủng loại rất đa dạng, lại dễ dàng gia công và sử dụng. Do đó, nó là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều doanh nghiệp. Vậy cụ thể lợi ích của loại bảng này như thế nào? hãy tham khảo qua bài viết này nhé.

Biển hiệu mica chữ nổi
Biển hiệu mica chữ nổi

Xây dựng thương hiệu bằng biển hiệu mica

Thông thường, hầu hết các cửa hàng đều để bảng hiệu công ty có in logo và tên của doanh nghiệp để khách hàng nhận biết được thương hiệu cũng như các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Có khoảng hơn 70% các bảng hiệu làm bằng tấm Mica Đài Loan, mã FS, với nhiều độ dày như 2mm, 3mm, 5mm… Việc sử dụng biển hiệu cửa hàng bằng Mica sẽ giúp khách hàng tìm được doanh nghiệp bạn 1 cách đơn giản.

biển hiệu quảng cáo đẹp
biển hiệu quảng cáo đẹp

Xem thêm : Tìm hiểu về tấm mica trong gia công biển quảng cáo

Biển hiệu mica dễ dàng thi công lắp đặt

Hầu hết biển hiệu Mica đều có kích thước lớn nhưng trọng lượng nhẹ, tính linh hoạt cao, dễ dàng thi công lắp đặt, điều này vô cùng quan trọng khi muốn thay đổi địa điểm nếu có nhu cầu, một cách nhanh chóng. Sự dễ dàng này sẽ giúp bạn chủ động trong quá trình thiết kế và thi công dễ dàng mà không cần nhiều nhân lực và công sức, giảm được chi phí cho doanh nghiệp.

Độ bền của biển hiệu quảng cáo

Mica là loại vật liệu có độ bền rất lớn, thời gian sử dụng khoảng từ 3 đến 5 năm mới xảy ra tình trạng phai màu, bể chữ. Ngoài ra, Mica cũng có độ dẻo rất tốt, có thể chịu va đập, thời tiết. Độ bền đã được những đơn vị sản xuất khẳng định, nó rất thích hợp khi đặt trước công ty. Không chỉ có độ bền cao mà còn dễ thiết kế và sản xuất. Vì thế mica trở thành vật liệu phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo.

biển hiệu mica quảng cáo
biển hiệu mica quảng cáo

Biển quảng cáo có độ thẩm mỹ cao

Vật liệu Mica có độ sáng bóng cao, màu sắc đa dạng, do đó những bảng hiệu làm bằng tấm Mica thường mang đến vẻ sang trọng và thẩm mỹ tốt. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy điều này bởi đa số bảng hiệu quảng cáo của các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng chất liệu Mica, với những gam màu phổ biến như đỏ, vàng, trắng, đen… mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Xem thêm : Điều cần biết khi sử dụng mica Đài Loan trong lĩnh vực quảng cáo

Không chỉ bền, thiết kế đơn giản và vận chuyển dễ dàng mà chúng còn mang đến độ thẩm mỹ khó có vật liệu nào sánh bằng. Vì thế bạn sẽ dễ dàng sở hữu được những tấm biển hiệu mica mới mẻ, độc đáo, mang đặc điểm riêng của doanh nghiệp bạn.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục