BIỂN TÊN CÔNG TY

Làm biển hiệu, biển tên công ty đẹp giá rẻ nhất tại hà nội

Biển tên văn phòng, công ty là loại biển quảng cáo dùng để ghi tên hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Trên biển thể hiện hết các thông tin liên hệ của doanh nghiệp như địa chỉ, mã số thuế, và các thông tin liên lạc khác của doanh nghiệp. Biển tên công ty còn là hình thức để thể hiện tầm quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy mà biển tên công ty, văn phòng phải thể hiện lên được các ý nghĩa và nội dung muốn diễn đạt trong đó. Màu sắc, logo thương hiệu đặc trưng, ngoài ra biển tên công ty được phải cân bằng về kích thước và bố cục tỷ lệ hài hòa. Những biển tên công ty đẹp luôn tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như gây được sự chú ý của mọi người ngay từ lần nhìn đầu tiên, qua đó góp tạo ra sự thu hút ấn tượng với khách hàng, qua đó giúp quảng cáo thương hiệu của mình tốt hơn. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, chi phí, vị trí đặt biển,... Vinachali sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án tốt nhất để đảm bảo chất lượng và mục đích sử dụng của biển công ty. Biển tên công ty thường được làm bằng các chất liệu sau:
  1. Chất liệu đồng, Inox ăn mòn: có độ bền cao, thích hợp với biển ngoài trời, ko bị hoen gỉ và bay màu sau thời gian sử dụng.
  2. Chất liệu aluminum: có chi phí vừa phải, độ bền ổn định, dễ thi công, đa dạng về màu sắc
  3. Chất liệu mica: Chỉ phù hợp với các biển tên trong nhà do mica dễ bị xước. Bù lại nó bóng đẹp hơn biển aluminum rất nhiều.
  4. Chất liệu gỗ: phù hợp với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật, gần gũi thiên nhiên, giá thành tương đối cao nhưng thể hiện sự khác biệt rõ nét
  5. Bảng điện tử led: phù hợp với các công ty kinh doanh dịch vụ, tiêu dùng, biển Led có sự chú ý cao nhất nên đặc biệt được nhiều khách hàng đặt hàng trong thời gian gần đây.
Hiện nay, trong lĩnh vực gia công quảng cáo rất đa dạng, các loại vật liệu mới được đưa vào sử dụng liên tục thay đổi dựa trên nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy ngoài những bển tên công ty trên thì còn có rất nhiều loại biển khác có thể thay thế tùy vào nhu cầu của người sử dung. Quý khách muốn làm những loại biển khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phù hợp với thị hiếu của quáy khách.

Phân loại biển công ty

Biển công ty được đa số mọi người hiểu là biển tên công ty nhưng trên thực tế biển công ty là 1 trong những loai biển quảng cáo thông dụng nhất được chia làm 4 nhóm chính:
  1. Biển tên công ty: được treo trước toàn nhà, tầng hay phòng với các tòa nhà lớn
  2. Biển phòng ban: được treo tại cửa phòng làm việc của mỗi bộ phận trong công ty
  3. Biển chức danh: được đặt trên bàn làm việc hoặc treo tại cửa phòng, gắn tường của phòng
  4. Biển chỉ dẫn công ty: được đặt tại các tòa nhà lớn có nhiều công ty, cần có sơ đồ chỉ dẫn khách hàng, đối tác vị trí tầng, phòng của mỗi công ty, thường được treo tại vị trí cửa vào tòa nhà, gần thang máy
Vinachali liên tục cập nhật và nâng cấp các kỹ thuật và máy móc tiên tiến nhất, bổ trợ kỹ năng và kiến thức cho đội ngũ công nhân viên hàng ngày, để cải tiến năng suất lao động cũng như tối ưu hóa quy trình để việc thi công lắp đặt và thiết kế biển quảng cáo có thể bàn giao cho khách hàng một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất và có chất lượng đẹp, ấn tượng, thu hút mọi người nhất.
Gọi ngay: 0941741888