Biểu trưng mica- món quà danh dự hoàn hảo của doanh nghiệp

438 lượt xem 0 bình luận

Khi doanh nghiệp có ý định tặng quà cho một cá nhân, đơn vị nào đó nhằm mục đích lưu lại những dấu ấn đáng nhớ trên chặng đường phát triển hoặc tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có thành tích làm việc xuất sắc thì biểu trưng mica chính là sự lựa chọn thích hợp nhất?

Quà tặng doanh nghiệp nên đề cao giá trị vật chất hay tinh thần là băn khoăn của nhiều người. Đáp án sẽ phụ thuộc vào đối tượng nhận quà và hoàn cảnh tặng quà. Nếu như món quà có ảnh hưởng đến danh dự, sự tự hào thì người tặng nên thiên về tinh thần sẽ làm món quà được lòng người nhận hơn rất nhiều.

Biểu trưng mica
Biểu trưng mica

Nên tặng biểu trưng mica khi nào?

Kỉ niệm ngày thành lập mỗi năm chỉ diễn ra 1 lần, hay những  cột mốc ý nghĩa như 10 năm, 20 năm thành lập, chặng đường 30 năm phát triển… thì chỉ diễn ra một lần. Những thời điểm này doanh nghiệp muốn làm gì đó cho đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên đã ủng hộ thì nên tặng món quà gì là thích hợp? Chưa vội đề cập đến chi tiết cụ thể của món quà mà chỉ trả lời cho câu hỏi nên lựa chọn món quà mang giá trị tinh thần hay vật chất.

Xem thêm : Lợi ích của kỷ niệm chương mica độc đáo theo yêu cầu

Cho đến nay, lịch sử quà tặng doanh nghiệp cũng đã đi được mấy trăm năm kể từ khi xuất hiện, văn hóa tặng quà doanh nghiệp đã chứng minh được tầm quan trọng của nó. Với những cột mốc có một không hai này thì quà biểu trưng là phù hợp nhất. Nếu tặng những món quà khác thì qua thời gian nó có thể “biến mất”, rồi người ta cũng sẽ quên lãng đi cột mốc này. Duy chỉ có sản phẩm kỷ niệm chương mica sẽ mãi tồn tại cùng thời gian.

cúp biểu trưng giải bóng đá
cúp biểu trưng giải bóng đá

Ý nghĩa của biểu trưng mica

Biểu trưng mica sẽ còn ý nghĩa hơn nữa nếu đó là món quà dành tặng cho nhân viên để ghi nhận thành tích xuất sắc. Bên cạnh số tiền thưởng mà người đó đáng được nhận thì biểu trưng mica chính là bằng chứng vĩnh cữu về sự trân trọng của doanh nghiệp đối với sự cống hiến của một người. Mỗi khi nhìn vào đó họ sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, tự hào vì sự cố gắng không mệt mỏi của mình đã được trân trọng.

biểu trưng mica thế vận hội
biểu trưng mica thế vận hội

Xem thêm : Thiết kế kỷ niệm chương mica đa dạng, phong phú

Biểu trưng mica cũng chính là niềm khao khát của những nhân viên còn lại. Tuy chỉ là một món quà không có giá trị vật chất nhưng lại là ước mơ của nhiều người.

Doanh nghiệp nên lựa chọn thời điểm thích hợp để tặng quà thì món quà mới phát huy tối đa công dụng của mình. Lưu ý là biểu trưng mica không phải có thể áp dụng được mọi lúc, trừ những trường hợp muốn tôn vinh công lao của ai đó.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục