Chất lượng kệ menu mica có khác gì những loại kệ bằng chất liệu khác?

416 lượt xem 0 bình luận

Kệ menu mica là gì? Dòng sản phẩm bằng mica này có chất lượng ra sao? Những đặc điểm nổi bật của nó là gì? Và tại sao ngày càng nhiều các nhà hàng, khách sạn lựa chọn sử dụng kệ menu làm từ mica?

Mẫu kệ menu mica

 

Tìm hiểu về sản phẩm kệ menu mica

Kệ menu là đồ dùng có công dụng để đặt menu trong các nhà hàng, khu vực công cộng, phục vụ nhu cầu truyền đạt thông tin từ menu. Kệ menu  ngày càng phổ biến và độ bền, tính thẩm mỹ, chất lượng cũng được nâng cao để khách hàng dễ tiếp thu thông tin, thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.

Có nhiều vật liệu làm kệ menu rất quen thuộc như thủy tinh, nhựa dẻo và nhất là mica. Đặc điểm chung của các vật liệu này là đều trong suốt thuận lợi cho tiếp nhận menu. Tuy nhiên, về cụ thể chất liệu thủy tinh không chỉ có giá cao mà còn dễ vỡ, kém an toàn nên không được sử dụng nhiều. Về chất liệu nhựa dẻo cũng như mica có giá cả ngang nhau nhưng nhựa dễ bị nhiệt độ làm biến dạng và không thân thiện cho môi trường. Do vậy, mica hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu trong gia công kệ menu.

Mica có tính silicat cao nên mềm giòn, dễ bị trày xước. Chất liệu mica có độ xuyên sáng tốt, sáng bóng, lại trong suốt, nổi bật. Tấm mica chịu nhiệt tốt với màu sắc đa dạng, dễ tạo hình sản phẩm và cách điện. Đồng thời độ bền, chống chịu lực của mica cũng cao, va đập nhẹ vẫn không bị biến dạng. Trong sản xuất kệ menu, mica sẽ được gia công để khắc phục các hạn chế về nhược điểm dễ bị trầy xước. Nhờ vậy, kệ menu mica có nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Kệ menu mica bền đẹp rẻ
Kệ menu mica bền đẹp rẻ

 Những ưu điểm của kệ menu mica

Sở hữu đầy đủ những đặc điểm của chất liệu mica, những thiết kế kệ menu được làm từ chất liệu này mang các đặc điểm ấn tượng. Cụ thể là ba yếu tố:
– Độ bền cao: Đặc điểm này là yếu tố giúp kệ menu bằng mica được ưa chuộng nhất hiện nay. Độ bền cao của sản phẩm này có được từ tính chịu nhiệt độ tốt, chống chịu lực cao của mica. Nhờ yếu tố này mà sản phẩm kệ menu mica khó bị nứt vỡ nếu không phải va đập cao, đồng thời an toàn với mọi điều kiện thời tiết chứ không hề bị nóng chảy như chất liệu nhựa.

– Thẩm mỹ đẹp. Như đã nói tính xuyên sáng cao, trong suốt, vô vàn màu sắc mang lại cho những chiếc kệ menu làm từ mica có vẻ đẹp sáng, bắt mắt và nổi bật. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà thiết kế kệ menu có thể sử dụng tấm mica trắng hoặc màu. Đồng thời, mica dễ dàng tạo hình nhiều mẫu mã, đem lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.
– Giá cả phải chăng. Kệ menu bằng mica có giá cả hợp lý nên tạo ra lợi ích kinh tế đáng kể khi lựa chọn chất liệu này. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà quý vị chọn cho mình sản phẩm có mức giá phù hợp.
Như vậy, kệ menu Mica là sự lựa chọn thông minh cho hoạt động kinh doanh, đem lại giá trị sử dụng cao nhất là trong hoạt động quảng cáo.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục