Cung cấp, thiết kế hộp mica Hà Nội theo yêu cầu uy tín, giá rẻ

570 lượt xem 0 bình luận

Hộp mica kể từ khi ra mắt đã được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và cả công năng sử dụng, an toàn tuyệt đối, do vậy mà hiện nay dòng sản phẩm này được ứng dụng phổ biến trong đời sống. Để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, công ty Vinachali cung cấp các sản phẩm hộp mica Hà Nội có sẵn cũng như  nhận gia công hộp bằng mica theo yêu cầu sử dụng riêng.

Chọn mua hộp mica uy tín, chất lượng

Hộp làm từ mica mang đến những ưu điểm nổi bật về chất lượng so với những loại hộp gỗ hoặc thủy tinh, nhựa. Đó là tính chất chịu lực tốt, chống vỡ, an toàn hơn chất liệu thủy tinh và nhẹ hơn gỗ, thủy tinh, chịu nhiệt tốt hơn nhựa. Chưa kể, hộp mica có màu sắc phong phú, độ mềm dẻo giúp quá trình chế tác, gia công mica dễ dàng, trọng lượng nhẹ nên di chuyển dễ dàng…Với các đặc điểm riêng, tấm mica cho phép những chiếc hộp làm từ nó được ứng dụng đa dạng như hộp đựng đồ dùng, trưng bày sản phẩm, hàng hóa khác…
 

Cung cấp, thiết kế hộp mica Hà Nội theo yêu cầu uy tín, giá rẻ 4
 

Nhưng để đảm bảo các yếu tố trên thì quá trình lựa chọn hộp mica uy tín, giá rẻ là điều khó khăn với nhiều khách hàng. Với sản phẩm hộp mica, các bạn có thể chọn mua tại các địa chỉ uy tín như Vinachali để có đa dạng sự lựa chọn mẫu mã, chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống trang thiết bị sản xuất sản phẩm bằng mica tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vật liệu mica nhập khẩu xuất sứ rõ ràng, cam kết chất lượng, chi phí rẻ đến khách hàng. Quý vị có thể tha hồ chọn mẫu sản phẩm đã được thiết kế sẵn hoặc đặt gia công riêng theo ý mình.

Nhận làm hộp mica chất lượng theo yêu cầu
 

Cung cấp, thiết kế hộp mica Hà Nội theo yêu cầu uy tín, giá rẻ 5
 
Ngoài việc cung cấp những mẫu thiết kế hộp mica có sẵn thì công ty Vinachali còn nhận gia công hộp theo thỏa thuận, yêu cầu riêng, đáp ứng yêu cầu sử dụng của quý khách. Bởi với từng trường hợp khác nhau thì yêu cầu sử dụng cũng có những sự khác biệt. Quý vị có thể đặt hàng số lượng lớn, lựa chọn vật liệu tấm mica trong không màu hay màu sắc, kích thước dày mỏng ra sao…Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, trẻ trung, chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng thực hiện quá trình thiết kế theo ý tưởng cá nhân để mang đến sản phẩm như ý, phù hợp yêu cầu sử dụng.

Quý vị có thể tham quan nhà xưởng tại địa chỉ ngõ 300 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân để tham khảo, đặt hàng hộp mica Hà Nội cùng Vinachali để sở hữu những sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục