Đặc điểm của tấm mica chống tĩnh điện

476 lượt xem 0 bình luận

Trong ngành điện tử có sử dụng đến tấm mica cần dùng đến loại mica chống tĩnh điện. Nó giúp bảo vệ tuyệt đối các sản phẩm luôn sạch sẽ, an toàn, không bị bụi bẩn bám vào. Vậy đặc điểm của mica chống tĩnh điện là gì? Nếu có những kiến thức về nó sẽ giúp mọi người nhận biết về sản phẩm dễ dàng hơn, không bị mua nhầm lẫn làm ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm.

Tấm mica chống tĩnh điện là gì?

Khái niệm tấm mica chống tĩnh điện là những tấm mica được phủ lớp sơn chống tĩnh điện, nó ngăn cản những tác động của tĩnh điện ảnh hưởng đến các đồ dùng cần độ sạch sẽ cao.Nó thường được dùng làm vách ngăn tại các phòng sạch trong khu công nghiệp. Hoặc làm những vật dụng như tủ, kệ, …để đựng những linh kiện điện tử nhằm tránh tĩnh điện.

Tấm mica chống tĩnh điện trong suốt
Tấm mica chống tĩnh điện trong suốt

Xem thêm : Ứng dụng của mica chống tĩnh điện

Ưu điểm của mica chống tĩnh điện

  • Độ sáng lên đến 94%, vì khả năng chống được điện nên nó có thể chịu được nhiệt độ đến 80 độ, nhiệt độ bốc hơi khoảng 430oCIII.
  • Độ bền cao hơn các loại mica khác, màu sắc ổn định lên đến 10 năm và không bị ngả màu trong vòng 30 năm.
  • Bề mặt bóng mịn ít bị trày xước, được dùng trong nhiều ngành quảng cáo, có độ thẩm mỹ cao.
Mica CTĐ Hàn Quốc
Mica CTĐ Hàn Quốc

Mica chống tĩnh điện được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vưc đa  dạng cần có độ sạch cao như buồng sạch, tủ đựng dụng cụ, bàn làm việc, giá đựng đồ…trong phòng sạch để nghiên cứu và chế tạo đồ dùng. Tiêu chuẩn mica đảm bảo giá trị sử dụng hiệu quả đó là

  • Độ tĩnh điện E= 10^6-10^9
  • Độ dày tiêu chuẩn tối thiểu nhất là 3mm
  • Bề mặt phải có khả năng chống tĩnh điện
Đặc điểm của tấm mica chống tĩnh điện 3Trên thị trường, do đây là loại mica đặc biệt, có nhu cầu sử dụng lớn nên khách hàng cần có kiến thức nhận biết loại này để mua chính xác, phục vụ chính xác mục đích dùng tới nó.

Cách mua mica chống tĩnh điện chất lượng

Các cửa hàng cung cấp sản phẩm từ mica, tấm mica đều kèm bán sản phẩm này với nhiều lời quảng cáo khác nhau. Để mua được sản phẩm mica chống tĩnh điện chất lượng thì khách hàng cần tìm đến cơ sở bán hàng uy tín và chuyên nghiệp có tiếng trên thị trường.
Kho mica chống tĩnh điện lớn nhất miền bắc
Kho mica chống tĩnh điện lớn nhất miền bắc
Công ty Vinachali là đơn vị tự hào đã cung cấp số lượng lớn số lượng mica trên thị trường Hà Nội và các khu vực khác nếu có yêu cầu. Sản phẩm có giấy bảo hành uy tín về chất lượng và giá thành bán cạnh tranh nhất. Quý vị có thể đặt hàng sản phẩm với số lượng lớn theo yêu cầu, Vinachali đều đáp ứng giúp quý khách. Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi qua hotline 0941.741.888 để được tư vấn
 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục