Đặc điểm vượt trội làm nên thành công của tủ mica

390 lượt xem 0 bình luận

Trong những vật liệu thông dụng dùng trong sản xuất tủ đựng, trưng bày thì tủ mica Hà Nội được tin dùng và tìm kiếm nhiều nhất. Lợi thế dễ nhận thấy ngay lập tức giúp nó chiếm lĩnh thị trường hàng tiêu dùng, là vật liệu hữu hiệu để thay thế tủ gỗ, nhựa, thủy tinh vốn dĩ có giá thành khá cao. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn dòng sản phẩm tủ mica để trưng bày hàng hóa của mình bởi nhiều lý do.

Những đặc điểm nổi bật của tủ mica Hà Nội

Mica là một loại vật liệu có đặc tính trong suốt như thủy tinh nhưng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Nó khó vỡ, hạn chế trày xước nhờ trải qua công nghệ hiện đại đồng thời thực hiện gia công mica đơn giản và thoải mái tạo ra nhiều kiểu dáng. Trên thị trường có vô số chủng loại mica Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản… Mỗi loại có những đặc điểm riêng, phổ biến nhất là vật liệu mica Đài Loan, nhờ giá thành hợp lý, cho phép tái chế, không như mica Trung Quốc nếu hư hỏng phải đành bỏ đi. Mica Nhật Bản cũng có chất lượng cao nhất và giá cả cũng cao.

Đặc điểm vượt trội làm nên thành công của tủ mica 4

Với mica độ dày 3mm hoàn toàn cho ánh sáng đi qua dễ dàng, bề mặt rất phẳng và cách điện, chống thấm nước 100%. Hiện nay, ứng dụng của mica là tủ mica, khay mica, hộp mica, kệ mica… và vô số ứng dụng khác trong nhiều lĩnh vực.  Với khả năng cách nước, cách nhiệt, chịu được lực cao từ bên ngoài, không dẫn điện, nên mica an toàn khi sử dụng ngoài trời.

Tủ làm từ chất liệu mica trong suốt cho phép người sử dụng có thể trưng bày các sản phẩm của mình nhằm thu hút người tiêu dùng lựa chọn dễ dàng hơn. Đây được coi là một trong những chiến lược kinh doanh, giúp tăng doanh số bán hàng một cách thông minh của nhiều doanh nghiệp.

Gia công tủ mica uy tín, chất lượng cao

Đặc điểm vượt trội làm nên thành công của tủ mica 5
 
Do nhu cầu về mặt hàng tủ làm từ mica tại Hà Nội ngày càng tăng cao nên người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm ra những địa chỉ nhận cung cấp vật dụng này. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn múa hàng bạn nên tìm hiểu về đơn vị cung cấp xem có đảm bảo uy tín, chất lượng hay không và giá cả ra sao.

Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin và so sánh giữa những nhà sản xuất với nhau, mẫu tủ mica đẹp và bền bĩ. Một trong các đơn vị chuyên chế tác các sản phẩm từ vật liệu mica cao cấp đó là công ty Vinachali. Chúng tôi đã hoạt động lâu năm trên thị trường nên có thể an tâm về mẫu mã, chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục