Đế lịch mica để bàn sang trọng, lịch sự

883 lượt xem 0 bình luận

Đế lịch mica để bàn là một kiểu lịch khá sang trọng và đẹp mắt. Cứ mỗi dịp cuối năm, nhiều đơn vị lại in hình ảnh của mình để làm lịch như một sự đánh dấu những mốc quan trọng tặng nhân viên, đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu chỉ tặng cuốn lịch không thì nhìn khá đơn điệu, do vậy các doanh nghiệp đã nghĩ tới việc sử dụng đế lịch mica để bàn tiện lợi và sang trọng.

Đế lịch mica để bàn
Đế lịch mica để bàn

Thị trường đế lịch mica sôi động

Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp lại rục rịch chuẩn bị quà tặng cho nhân viên và khách hàng thân thuộc. Đây là cách giúp tri ân khách hàng, nhân viên sau một năm làm việc cống hiến nhiều cho công ty. Sản phẩm lịch để bàn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi sẽ ghi được nhiều thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp, ghi lại những dấu mốc quan trọng.

de lich mica
đế lịch mica đẹp

Đế lịch mica cũng vì thế sản xuất nhiều và đa dạng hơn nhằm phục vụ nhu cầu lớn của các doanh nghiệp. Đế lịch giúp trưng bày lịch gọn gàng và sang trọng ấn tượng. Ngoài ra, nó có thể tái sử dụng theo nhiều năm, tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là khách hàng. Khách hàng muốn dùng những sản phẩm có thể lưu lại sử dụng nhiều năm, như vậy họ cũng sẽ nhớ tới thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn.

Xem thêm : Đế lịch mica để bàn sang trọng, lịch sự

Nếu đặt hàng số lượng đế lịch lớn thì doanh nghiệp sẽ được ưu đãi giá thành rẻ, đẹp, hiện đại và dễ dàng vận chuyển. Kích thước thường được gia công khá nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích trên bàn làm việc của mỗi người.

Gia công đế lịch đa dạng màu sắc, kích thước

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ đặt làm đế lịch mica theo kích thước của lịch để bàn sao cho có sự vừa vặn như ý nhất. Đế lịch sẽ có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau tùy vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Chất liệu mica là mica Đài Loan sẽ có độ chắc chắn, đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

đế lịch mica
Đế lịch mica đơn giản

Trên sản phẩm có thể được dán decal, phun sơn…tên công ty hoặc logo muốn truyền tải. Với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên làm việc, phục vụ chuyên nghiệp của Vinachali sẽ đem đến cho quý khách các loại đế lịch bằng mica chất lượng cao. Cơ sở gia công cam kết:

  • Sản phẩm đa dạng theo yêu cầu của khách hàng, hoàn thiện 100% trước khi bàn giao.
  • Bàn giao đúng hẹn.
  • Làm bằng mica Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia chất lượng cao.
  • Nhận đặt hàng số lượng đa dạng, giá rẻ và nhiều ưu đãi.

Xem thêm : Vì sao nên lựa chọn quà tặng mica để biếu khách hàng

Khách hàng có thể ghé thăm vinachali.com để tham khảo các mẫu có sẵn hoặc liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục