Điều cần biết khi sử dụng mica Đài Loan trong lĩnh vực quảng cáo

504 lượt xem 0 bình luận

Tấm mica Đài Loan có nguồn gốc từ Đài Loan liệu có mang đến hiệu quả thi công cao? Liệu nó có chất lượng không tốt như một số dòng mica khác? Đó là một số thắc mắc mà được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cần biết trong quá trình sử dụng mica đài loan để các bạn tham khảo !

Mica đài loan là gì?

Mica đài loan thực chất là tấm poly methyl methacrylate nhưng được sản xuất tại Đài Loan. Ở nước ta, poly methyl methacrylate còn có tên gọi là tấm mica. Giống như những nước khác, chúng ta thường sử dụng mica Đài Loan để lấy sáng.
Tại các nước Châu Âu, tấm pmma được biết đến là plexiglas. Plexiglas thuộc thương hiệu của pmma xuất hiện vào năm 1933 tại đức

tấm mica đài loan đen
tấm mica đài loan đen

Những ứng dụng phổ biến của mica Đài Loan trong ngành quảng cáo

Sử dụng tấm mica đài loan cộng thêm vài thao tác phun sơn là phương án tiết kiệm tối đa để làm biển quảng cáo nhưng vẫn bảo đảm yêu cầu thẩm mỹ. Mica được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo, xây dựng và nhiều ứng dụng khác …

Chỉ với một bản decal bồi lên mica bạn đã có ngay được một tấm biển ưng ý với thời gian nhanh chóng và chi phí thấp nhất… Cũng giống như hình thức mica phun sơn, mica dán decal là giải pháp làm tấm biển sản xuất giá rẻ và nhanh. Loại biển này rất thích hợp cho biển tạm, dùng một lần, sử dụng tại công ty, văn phòng thường xuyên phải thay đổi,…

Tấm mica đài loan màu
Tấm mica đài loan màu

Với công nghệ tiên tiến, chất liệu mica Đài Loan có thể cho ra một tấm biển vô cùng ấn tượng nhờ máy cắt cnc. Mica khắc là loại biển phổ biến trong trang trí, quảng cáo. Mặt mica chữ nổi hoặc uốn chân là hình thức phổ biến nhất cho loại biển làm bằng vật liệu mica.

Biển quảng cáo mica là tấm mica kích thước dày đã được gọt, đẽo theo nội dung và có thể phun sơn, để tạo ấn tượng. Các tấm mica được tạo hình từ công nghệ cắt cnc vô cùng đẹp mắt và đa dạng.

Mica là một trong những loại vật liệu rất được các doanh nghiệp ưa chuộng trong lĩnh vực quảng cáo vì những ưu điểm nổi bật như bề mặt láng mịn, trong suốt, màu sắc phong phú, ….v.v… mica là giải pháp hiệu quả cho những tấm biển đẹp và mới lạ, dùng tấm mica để chế tác biển quảng cáo vô cùng tiện lợi vì bề mặt bóng và bắt mắt.

Xem thêm :

Mua mica Đài Loan ở đâu?

Trên đây là những thông tin cần biết về sản phẩm mica Đài Loan. Để mua loại mica này, quý khách cần lựa chọn đơn vị uy tín hoặc bạn có thể tìm hiểu thông tin về mica Đài Loan tại Vinachali.com hoặc gọi vào số 0941.741.888 để được tư vấn chi tiết.

Kho vật tư mica đài loan lớn
Kho vật tư mica đài loan lớn
 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục