Điều gì làm cho khung ảnh mica trang trí được ưa chuộng?

683 lượt xem 0 bình luận

Trong các thiết kế vật dụng trang trí khác nhau thì khung ảnh mica với nhiều công dụng riêng là một trong những sản phẩm đươc ưa chuộng hiện nay. Và khung ảnh mica trang trí được thiết kế đa dạng mẫu mã khác nhau, đặc biệt là chất liệu dễ gia công, đem lại sự lựa chọn phong phú cho người dùng. Khung ảnh mica là sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật được ưa chuộng nhất. Vậy những ưu điểm đã làm nên thành công cho sản phẩm là gì?

Khung ảnh mica đẹp
Khung ảnh mica đẹp

Mica và đặc điểm nổi bật của khung ảnh mica

Mica là vật liệu được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực chế tác đồ dùng với ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ cao. Vật liệu mica có dạng từng tấm mica khác nhau, khi đưa vào sản xuất sẽ tiến hành những công đoạn gia công khác nhau để làm nên sản phẩm ưng ý. Và việc sản xuất khung ảnh mica cũng vậy.

tam mica dai loan
Tấm mica màu

Đặc tính của mica là khai cát cao, khả năng xuyên sáng tốt, mềm dẻo, phẳng, nhiều màu sắc, không dẫn điện hay nhiệt, khó nứt vỡ nhưng dễ bị trầy xước bề mặt, dễ dàng tạo hình làm nên nhiều sản phẩm độc đáo, trọng lượng nhẹ….Do đó, khi được thiết kế làm khung ảnh bằng mica cũng như những sản phẩm khác đều mang các đặc điểm chất lượng riêng có.

Xem thêm : Địa chỉ làm khung ảnh mica uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Những ưu điểm của khung ảnh mica

Khung ảnh mica có độ bền cao: Thiết kế khung ảnh với mica không bị ảnh hưởng bởi môi trường nên không bị tác động từ các yếu tố thời tiết, không bị mêu mốc, gỉ sét như sắt hay vải. Khi được hoàn thiện, khung ảnh mica sẽ được phủ một lớp chống xước, cộng với khả năng chống nứt vỡ cho ra đời sản phẩm chất lượng cao và sử dụng lâu dài.​​

Khung ảnh mica
Khung ảnh mica

Độ thẩm mỹ cao: Tính chất xuyên sáng, phẳng, hoàn toàn trong suốt, và mịn mang đến vẻ đẹp cho mỗi cái khung ảnh. Nếu bạn sử dụng khung ảnh bằng tấm mica không màu sẽ tạo nên vẻ lung linh riêng, sử dụng khiến cho hình ảnh vô cùng nổi bật. Còn khung ảnh với những màu sắc bắt mắt sẽ đem lại nét đẹp sang trọng, thu hút hơn.

Xem thêm : Điều gì làm cho khung ảnh mica trang trí được ưa chuộng?

Khung ảnh đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu riêng của từng người: Mỗi thiết kế khung ảnh mica đều khác nhau, độc đáo, ấn tượng và thể hiện cá tính, phong cách riêng của chủ nhân.

Mica là có độ bền cao, khối lượng nhẹ nên sử dụng đơn giản, tiện nghi. Ngoài ra, giá của mica lại rẻ, tiết kiệm đáng kể cho người dùng.

Với các ưu điểm trên, người dùng lựa chọn sử dụng khung ảnh mica là quyết định hoàn hảo nhất. Bạn có thể chọn lựa khung ảnh mica theo yêu cầu riêng thông qua kỷ thuật gia công mica công nghệ cao.
 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục