Do đâu các sản phẩm gia công mica được ưa chuộng?

411 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay, các sản phẩm gia công mica rất đa dạng như kệ trưng bày, móc khóa, hộp, biển hiệu … chi phí gia công mica rất rẻ, hơn hẳn bất kỳ vật liệu nào. Do đó, các sản phẩm sản xuất từ mica trở nên phổ biến và lấn át những vật liệu truyền thống là một quy luật tất yếu.

Sản phẩm gia công mica
Sản phẩm gia công mica

 

Điều gì tạo nên sự khác biệt của các sản phẩm mica?

Người xưa có câu “Tiền nào của ấy” , nhưng có vẻ hiện nay nó đã không còn chính xác bởi sự thay đổi chóng mặt trong lĩnh vực gia công mica giá rẻ. Sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp, buộc họ phải nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.
Các sản phẩm mica rất phổ biến trên thị trường hiện nay như: sản phẩm mica dùng trong văn phòng, quà tặng mica, biển hiệu mica … đều có giá cả rất rẻ, tuy nhiên, xét về chất lượng lại hơn nhiều chất liệu khác nhờ những ưu điểm nổi bật của vật liệu mica.

Hộp mica trưng bày sản phẩm

Mica có độ cứng khá cao, trọng lượng nhẹ, đặc biệt là cấu trúc phân cắt cho phép dễ dàng cắt tấm mica thành nhiều lớp mỏng. Tuy độ dày mỏng nhưng những lớp mica này có độ đàn hồi cao. Vì vậy khi cho ra các sản phẩm gia công mica có chất lượng rất tốt.

Chất liệu mica không có khả năng dẫn nhiệt và dẫn điện, nhờ vậy chúng tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng. Mica chỉ bị nung chảy nếu bị đốt ở nhiệt độ trên 100 độ C. Sản phẩm từ vật liệu mica luôn tỏ ra ổn định khi gặp tác động của ánh sáng, điện, độ ẩm và không bị ảnh hưởng bởi môi trường khắc nghiệt.

Từ những đặc điểm kể trên của vật liệu mica có thể kết luận những ưu điểm của các sản phẩm mica như: độ thẩm mỹ tốt, dễ dàng gia công, độ bền cao, thiết kế theo yêu cầu, chịu được tác động cao của môi trường, an toàn với người sử dụng. Vì vậy, các sản phẩm mica không chỉ được ưa chuộng nhờ có giá rẻ, mà còn cả chất lượng, độ bền, tính an toàn cao, giữ được vẻ đẹp theo thời gian – đây là những yếu tố nổi bật mang đến giá trị cho sản phẩm.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về gia công mica nhằm tạo nên những sản phẩm độc đáo sử dụng để phục vụ cho việc trang trí, trưng bày, làm biển quảng cáo, cũng như phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, hãy liên hệ ngay đến công ty Vinachali. Chúng tôi chuyên thiết kế, gia công các sản phẩm mica theo yêu cầu, là đơn vị hàng đầu cả nước với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá rẻ nhất và tốt nhất.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục