Doanh nghiệp hưởng lợi khi dùng hộp mica để trưng bày sản phẩm

424 lượt xem 0 bình luận

Sản phẩm kinh doanh muốn đến tay người tiêu dùng nhanh chóng và tiện lợi thì phải đựng chúng trong những hộp chuyên dụng. Một trong những loại mà các doanh nghiệp thường sử dụng hiện nay đó là hộp mica. Đây là một loại vật liệu mới khá tiện ích nhằm thay thế các vật liệu thông thường mà con người dùng từ trước tới nay.

Công năng của hộp mica

Không ai muốn sản phẩm của mình bị đắm chìm sau những tấm gỗ, bìa carton hay những tấm nhựa rẻ tiền. Mà hiện nay, những vật liệu này thường đắt đỏ,hiếm có được nguồn nhiên liệu hoặc không thân thiện với môi trường. Đó là lý do mà chúng ta cần những vật liệu thay thế khác, một trong những thứ đó là chất liệu mica siêu bền. Hộp mica dần được sử dụng phổ biến để đựng trưng bày sản phẩm.

hộp mica
hộp mica

Mica có đặc điểm trong suốt, sáng bóng như thủy tinh mà chỉ có thể kém pha lê về độ tinh xảo. Sản phẩm được trưng bày trong đây người nhìn có thể được chiêm ngưỡng hoàn toàn diện mạo bên ngoài mà không cần phải bóc hộp ra xem. Đây được coi là một chiến lược kinh doanh khá hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Khách hàng sẽ hứng thú và tiện lợi hơn mỗi khi mua hàng, xem hàng được bày ngay ra trước mắt mình.

Sử dụng các hộp từ mica trong suốt để đựng sản phẩm còn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của các doanh nghiệp. Khách hàng sẽ đánh giá cao hơn các mặt hàng mà doanh nghiệp giới thiệu đến người tiêu dùng khi họ cầm trên tay những sản phẩm vừa đẹp mắt, vừa tiện lợi và rất sang trọng. Hầu hết mọi người sẽ cảm thấy thoải mái và tiết kiệm thời gian mua hàng hơn khi được tận mắt nhìn sản phẩm bên trong hộp.
Do mica trong suốt như vậy nên các doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo màu sắc, hình ảnh, logo của công ty để trở thành kênh quảng cáo hữu hiệu và rẻ tiền nhất.

Cơ sở cung cấp hộp mica

Do nhu cầu các doanh nghiệp muốn sử dụng hộp mica để trưng bày, đựng sản phẩm nhiều nên ngày càng nhiều cơ sở sẵn sàng cung ứng ra thị trường. Hộp được làm từ chất liệu mica có thể thoải mái sáng tạo các hình khối màu sắc mà không lo bị phai màu. Màu trên mặt mica có thể lưu giữ đến 10 năm.

Trên  các trang web của Vinachali có rất nhiều mẫu hộp mica cho khách hàng lựa chọn. Nếu muốn đặt hộp với số lượng lớn và giao hàng nhanh chóng quý khách có thể liên hệ trước với công ty để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ. Vinachali cam kết giao hàng đúng hẹn, chất lượng

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục