Độc đáo kệ mica cho mảng tường bớt đơn điệu

396 lượt xem 0 bình luận

Các gia đình hiện đại thường rất chú trọng trưng bày sản phẩm, vây dụng có giá trị hoặc thường xuyên sử dụng tới để giới thiệu đến khách tới thăm và tiện lợi khi cần dùng đến. Tuy nhiên, do diện tích các căn hộ, căn phòng không được như  ý nên hạn chế diện tích trưng bày các loại tủ, kệ cồng kềnh. Giải pháp được tư vấn đó là gắn các kệ mica lên tường để trưng bày, tiết kiệm diện tích, chi phí tối đa.

Kệ mica treo tường
Kệ mica treo tường

Độc đáo kệ mica cho mảng tường bớt đơn điệu

Tường chính là khoảng không gian được tận dụng tối đa trong thiết kế nhà ở hiện đại như ngày nay. Một bức tường trang trí đẹp lại phục vụ nhu cầu sử dụng cao chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh cho khách tới thăm nhà. Tùy vào diện tích, điều kiện và những vật dụng như thế nào mà chọn cách thiết kế tủ kệ mica gắn tường độc đáo, cho ngôi nhà thêm xinh.

Xem thêm : Kệ mica trưng bày sách treo tường

Việc chọn thiết kế và trang trí tường phù hợp không còn quá khó khăn với thiết kế hiện đại, tiện dụng. Những giá treo hay kệ bằng mica, gỗ đa dạng hình khối kích thước sẽ biến  bức tường trở nên ấn tượng và bớt trống trải hơn. Kiểu kệ gắn tường này có thể thoải mái lựa chọn đặt ở phòng khách, phòng ngủ, bếp thậm chí là cầu thang mà không hề vô duyên chút nào.

kệ mica để tờ rơi treo tường
kệ mica để tờ rơi treo tường

Ưu điểm của việc trang trí tường nhà bằng kệ treo đồ không chỉ là khiến ngôi nhà thêm đẹp hơn mà còn giúp che những khuyết điểm khi diện tích xây nhà không được vuông thành sát cạnh. Mọi người có thể thoải mái sắp xếp đồ đạc theo ý thích, lấp đầy khoảng trống, tránh lãng phí không gian rộng rãi như vậy.

Xem thêm : Nhà sản xuất kệ mica đựng tờ rơi tiện lợi, giá rẻ tại Hà Nội

Tại sao nên sử dụng kệ mica thay vì kệ gỗ

Trước đây, khi trang trí tường mới nổi thì khách hàng, các gia đình thường được tư vấn lựa chọn kiểu kệ được lắp ráp bằng các thanh gỗ. Nhưng ngày nay, khi những nhược điểm của gỗ bị phát hiện ta thì những nhà thiết kế đã nhanh chóng tìm ra được vật liệu thay thế đó là mica.

Kệ mica có nhiều độ dày khác nhau, tùy vào nhu cầu đặt, trang trí vật dụng có trọng lượng như thế nào mà chọn loại nào là phù hợp nhất. Bên cạnh đó là mica trong suốt hoặc có màu sắc giúp kệ trở nên nổi bật hơn một góc nhà.

Kệ mica để tờ rơi A5
Kệ mica để tờ rơi A5

Kệ từ mica dễ dàng vệ sinh đơn giản bằng cách lau chùi mà không sợ phai màu nhanh như kệ gỗ. Nó lại chịu được nhiệt độ cao nên không bị cong, vênh nứt vỡ. Chính vì vậy mà hiệu quả sử dụng lâu dài hơn, giúp tiết kiệm chi phí trang trí tường nhà cho gia chủ. 

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục