Đơn vị cung cấp mica Đài Loan uy tín, giá rẻ

385 lượt xem 0 bình luận

Mica Đài Loan rất được ưa chuộng trên thị trường bởi chất lượng cao và giá thành phải chăng, phù hợp với hầu hết khách hàng.

Mica Đài Loan rất được ưa chuộng trên thị trường bởi chất lượng cao và giá thành phải chăng, phù hợp với hầu hết khách hàng.

Trên thị trường mica ở nước ta cung cấp chủ yếu những loại mica như: Mica Trung Quốc, mica Hàn Quốc, mica Nhật Bản, mica Đài Loan. Xét về giá cả thì mica Nhật Bản đang dẫn đầu, mica Trung Quốc có giá thấp nhất và mica Đài Loan là loại bán chạy nhất nhờ chất lượng và giá thành vô cùng phải chăng.

Tấm mica Đài Loan là gì?

Tấm mica Đài Loan thực chất là một trong những loại nhựa dẻo cao cấp, thường được sử dụng để thay thế chất liệu thủy tinh và được người ta gọi với tên chung là mica. Xét về trọng lượng, mica chỉ nặng khoảng bằng ½ so với thủy tinh với cùng kích thước, khả năng xuyên sáng tốt đạt tới 98% (với những tấm mica dày 3mm). Mica Đài Loan được các chuyên gia đánh giá cao ở chất lượng, độ bền, độ trong suốt gần như tuyệt đối và sáng bóng.

Mica Đài Loan
Mica Đài Loan

 

Mica Đài Loan thuộc loại chất liệu acrylic trong suốt, không bị phai màu khi để lâu ngoài trời dưới tác động của thời tiết, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt (nhiệt độ cao đến 110 độ). Trong quá trình gia công, có thể làm bóng các cạnh bằng thiết bị chuyên dụng. Chất liệu acrylic không chỉ có ưu điểm trong suốt như thủy tinh mà còn mang lại vẻ sang trọng, bắt mắt khi được sử dụng đúng cách.
Nhiều người vì thiếu hiểu biết nên bị lẫn lộn giữa mica Đài loan và mica Trung Quốc, xem chúng là một loại. Nhưng thực chất, đây là 2 loại mica hoàn toàn khác nhau về chất lượng và giá thành. Mica Trung Quốc có độ bền kém, dễ trầy xướt, dễ vỡ. Ngoài ra, giá bán của tấm mica Đài Loan cũng cao hơn hẳn so với các sản phẩm mica Trung Quốc.

Tìm cơ sở cung cấp mica Đài Loan uy tín, giá rẻ

Hiểu được nhu cầu và tâm lý tiêu dùng của khách hàng ưa chuộng sản phẩm mica Đài Loan, nhiều cơ sở cung cấp và gia công mica xuất hiện ngày càng nhiều hơn với các mức giá chênh lệch không nhiều so với thị trường. Tuy nhiên về chất lượng, nguồn gốc xuất sứ lại không thể biết chính xác đây có phải là hàng chính hãng hay không. Để tránh rủi ro mua phải hàng nhái, quý khách hàng nên đến với những địa chỉ uy tín. Trong đó, Vinachali là đơn vị đáng tin cậy của khách hàng với vị trí là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng và gia công mica với mức giá ưu đãi nhất.

Giá  tấm mica Đài Loan tùy thuộc vào mẫu mã
Giá tấm mica Đài Loan tùy thuộc vào mẫu mã

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm mica Đài Loan có thể đến tại Vinachali để xem mẫu hoặc liên hệ qua hotline 0945.741.888 – 0943.200.789.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục