Đơn vị nào cung cấp kệ mica để tài liệu nhiều tầng giá rẻ tại Hà Nội

615 lượt xem 0 bình luận

Trong các văn phòng làm việc, kệ mica để tài liệu là một trong những vật dụng không thể thiếu. Nó giúp cất giữ tài liệu và sắp xếp chúng một cách hợp lý, dễ tìm kiếm và tiết kiệm không gian tối đa. Kệ được thiết kế bền vững, có thể gấp lại dễ dàng, di chuyển thuận tiện.

kệ mica đựng tờ rơi treo tường
kệ mica đựng tờ rơi treo tường

Kệ mica để tài liệu dạng nhiều tầng hiện đại

Các loại hồ sơ, giấy tờ tại văn phòng chẳng bao giờ là ít để phục vụ công việc, phải xử lý các loại giấy tờ, công văn hàng ngày. Nếu sử dụng bàn làm việc sẽ không đủ để cất giữ những giấy tờ đó. Vì vậy, nhiều đơn vị, văn phòng đã cho đặt gia công kệ mica nhiều tầng cho phép gấp gọn lại nhanh chóng.

Xem thêm : Tất tần tật những lợi thế của kệ mica để giày dép

Kệ có cấu trúc từ 2 tầng trở lên, chủ yếu là loại 3 tầng, 4 tầng hay thậm chí 5 tầng. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà sẽ lựa chọn các thiết kế khác nhau. Chúng yêu cầu cần có độ kiên cố để chịu được trọng lượng của tài liệu. Thông thường, loại mica được sử dụng là mica màu để tránh gây nhàm chán cho văn phòng làm việc.

Kệ mica nhiều tầng
Kệ mica nhiều tầng

Chất lượng mica sẽ đảm bảo được sức ép từ số lượng tài liệu lớn. Kệ giúp bạn sắp xếp tài liệu gọn gàng và dễ tìm, tiết kiệm thời gian đáng kể. Trọng lượng nhẹ nên kệ có thể di chuyển dễ dàng, không lo bị rơi vỡ. Kệ dùng để lưu trữ những chứng từ xử lý trong ngày, bố trí trên bàn tạo sự chuyên nghiệp, tiện lợi cho công việc hàng ngày.

Xem thêm : Mua kệ mica giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Kệ mica đựng tài liệu giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Thiết kế kệ mica đựng tài liệu dạng tầng nằm ngang bền và kiên cố là thiết kế phổ biến tại những văn phòng làm việc. Kiểu đáng này đơn giản nhưng vẫn tạo vẻ sang trọng và lịch sự, thuận tiện sắp đặt trên bàn hoặc bất cứ nơi nào.

Vật liệu mica cao cấp không bị nứt vỡ khi bị tác động từ những tác nhân bên ngoài, nhờ vậy duy trì tuổi thọ lâu dài. Ưu điểm sáng bóng của bề mặt mica giúp hạn chế bụi bẩn và việc vệ sinh cũng trở nên nhanh chóng, hiệu quả.

Kệ mica xoay
Kệ mica xoay

Những sản phẩm được gia công bởi công ty Vinachali có giá thành tốt nhất khu vực Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và gia công mica tạo ra các sản phẩm từ chất liệu mica như tủ mica, kệ mica, hộp mica từ những vật liệu mica Nhật Bản, Đài Loan chất lượng cao. Sử dụng công nghệ cắt mica tiên tiến sẽ cho ra sản phẩm sắc đẹp và đa dạng kích cỡ, kiểu dáng. Khách hàng có thể tìm hiểu những mẫu có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế kiểu độc đáo, mới lạ hơn.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục