Đơn vị, thiết kế tủ mica theo yêu cầu chất lượng, giá rẻ

599 lượt xem 0 bình luận

Tủ mica kể từ khi xuất hiện đã được người tiêu dùng đánh giá cao cả về vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Do vậy, dòng sản phẩm này đang được tin dùng và ứng dụng rộng rãi hiện nay. Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, Vinachali là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tủ làm từ mica Hà Nội có sẵn cũng và nhận thiết kế theo yêu cầu.

Tủ mica đựng trang sức
Tủ mica đựng trang sức

Chọn mua tủ mica uy tín, chất lượng

Tủ làm từ mica mang đến những ưu điểm nổi bật về chất lượng so với những loại tủ gỗ hoặc thủy tinh, nhựa. Đó là tính chất chịu lực tốt, chống vỡ, an toàn hơn chất liệu thủy tinh và nhẹ hơn gỗ, thủy tinh, chịu nhiệt tốt hơn nhựa. Chưa kể, tủ mica có màu sắc phong phú, độ mềm dẻo giúp quá trình chế tác, gia công mica dễ dàng, trọng lượng nhẹ nên di chuyển dễ dàng…Với các đặc điểm riêng, tấm mica cho phép những chiếc tủ làm từ nó được ứng dụng đa dạng như tủ đựng đồ dùng, trưng bày sản phẩm, hàng hóa khác…

Tủ mica trưng bày
Tủ mica trưng bày

Nhưng để đảm bảo các yếu tố trên thì quá trình lựa chọn tủ mica uy tín, giá rẻ là điều khó khăn với nhiều khách hàng. Với sản phẩm tủ mica, các bạn có thể chọn mua tại các địa chỉ uy tín như Vinachali để có đa dạng sự lựa chọn mẫu mã, chất lượng, đảm bảo và giá thành tốt nhất.

Xem thêm :

Chúng tôi đã đầu tư hệ thống trang thiết bị sản xuất sản phẩm bằng mica tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vật liệu mica nhập khẩu xuất sứ rõ ràng, cam kết chất lượng, chi phí rẻ đến khách hàng. Quý vị có thể tha hồ chọn mẫu sản phẩm đã được thiết kế sẵn hoặc đặt gia công riêng theo ý mình.

Nhận làm tủ mica chất lượng theo yêu cầu

Ngoài việc cung cấp những mẫu thiết kế tủ mica có sẵn thì công ty Vinachali còn nhận gia công tủ theo thỏa thuận, yêu cầu riêng, đáp ứng yêu cầu sử dụng của quý khách. Bởi với từng trường hợp khác nhau thì yêu cầu sử dụng cũng có những sự khác biệt. Quý vị có thể đặt hàng số lượng lớn, lựa chọn vật liệu tấm mica trong không màu hay màu sắc, kích thước dày mỏng theo yêu cầu.

Tủ mica đựng mỹ phẩm
Tủ mica đựng mỹ phẩm

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, trẻ trung, chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng thực hiện quá trình thiết kế theo ý tưởng cá nhân để mang đến sản phẩm như ý, phù hợp yêu cầu sử dụng.

Quý vị có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại : https://vinachali.com  và đặt hàng tại Vinachali để sở hữu những sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục