Đồng hồ mica, món quà tặng độc đáo và ý nghĩa

338 lượt xem 0 bình luận

Dạo quanh những cửa hàng bán sản phẩm quà tặng mica chúng ta sẽ dễ dàng lưa chọn được một món quà phù hợp để tặng cho người thân, bạn bè, người yêu, thậm chí là cả khách hàng của doanh nghiệp, đồng nghiệp hay đối tác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một món quà độc đáo thể hiện sự sáng tạo của con người: Đồng hồ mica treo tường. Với một món quà như thế này, bạn có thể mang biếu, tặng cho bất cứ ai hoặc giữ lại để sử dụng.

Đồng hồ mica
Đồng hồ mica

 

Tìm hiểu về quà tặng mica

Quà tặng đồng hồ là một vật vô cùng ý nghĩa trong thế giói quà tặng rộng lớn như hiện nay. Đồng hồ là món đồ tượng trưng cho thời gian, là thứ mà hằng ngày ai cũng phải dùng đến để xem thời gian. Ở bất cứ nơi đâu, dù cuộc sống có thay đổi như thế nào, chúng ta cũng không thể không xem giờ từ chiếc đồng hồ, điện thoại hay máy tính … tương tự đồng hồ treo tường là một món đồ không thể thiếu.

Sản phẩm đồng hồ treo tường bây giờ không còn chỉ là một vật dùng để xem thời gian mà nó còn là một vật trang trí đẹp mắt, rất hữu ích. Ở đây, chúng ta đang đề cập đến ứng dụng trang trí của nó, để làm được như vậy thì bắt buộc nó phải có tính thẩm mỹ cao và cả sự sáng tạo chứ không đơn thuần là một chiếc đồng hồ như trước đây.
Khi bạn muốn mua đồng hồ để tặng cho người nào đó thì yếu tố độc đáo là điều vô cùng quan trọng. Bạn không thể vào một cửa hàng và chọn đai một chiếc đồng hồ rồi gói lại làm quà. Bởi điều này sẽ không để lại bất kỳ một ấn tượng nào trong lòng người nhận. Chưa kể nếu họ đang sử dụng đồng hồ tại nhà hoặc văn phòng của họ.

Đồng hồ mica rất đa dạng kiểu dáng
Đồng hồ mica rất đa dạng kiểu dáng

Vậy thì bạn phải làm sao để “biến” chiếc đồng hồ của mình trở nên mới lạ, độc đáo hơn, tạo sự thích thú cho người nhận và khiến họ phải thay ngay chiếc đồng hồ đang dùng bằng chiếc đồng hồ của bạn. Hoặc họ sẽ trưng bày nó ở một nơi thật trân trọng để làm tôn lên hết vẻ đẹp của một chiếc đồng vô cùng đặc biệt này.
Bạn muốn biến những điều này trở thành hiện thực? Vậy phải sao để làm được? Hãy nhanh tay liên hệ đến công ty Vinachali để hiện thực hóa ý tưởng về chiếc đồng hồ mica treo tường. Đừng bận tâm về những chiếc đồng hồ đặt sẵn, bởi bạn có thể tạo ra bất kỳ hình dáng nào theo ý thích để tryền tải hết thông điệp của mình.
Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế đồng hồ mica của chúng tôi để tìm ra ý tưởng sáng tạo của riêng mình. Chúc các bạn thành công nhé!

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục