Gia công kệ mica trưng bày điện thoại uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

425 lượt xem 0 bình luận

Trước đây, kệ trưng bày điện thoại chủ yếu được sản xuất từ chất liệu nhựa, nhưng hiện nay nó đang dần được thay thế bởi kệ mica, một chất liệu nhựa mang lại một cái nhìn mới và vẻ sang trọng trong mắt người dùng. Mẫu mã của kệ sẽ được thiết kế theo yêu cầu của người dùng, phù hợp với kiểu dáng của điện thoại. Đa số kệ trưng bày điện thoại đều được thiết kế với dạng nghiêng 1 góc 45 – 60 độ giúp người xem có được những góc nhìn sản phẩm tốt nhất, đồng thời bảo vệ an toàn cho chiếc điện thoại.

 

Kẹ mica trưng bày sản phẩm

Ưu điểm của kệ mica trưng bày điện thoại

Kệ mica trưng bày điện thoại ngoài đóng vai trò là giá đỡ điện thoại nó còn vô cùng hiệu quả trong việc làm tăng thêm giá trị và sự thu hút cho chiếc điện thoại. Mica có ưu điểm nhẹ, bền, tính chịu lực cao, đặc biệt dễ dàng vệ sinh, bảo quản. Chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm lau qua là sản phẩm sẽ lại sáng bóng như mới.
Khi sản phẩm điện thoại được đặt tỉ mỉ trên kệ, người ta sẽ cảm thấy giá trị của nó dường như đã được tăng lên một bậc, đẳng cấp và tinh tế hơn.

Thông thường, khi đi mua sắm những  thiết bị công nghệ, người tiêu dùng sẽ có xu hướng thích đến những nơi sang trọng, vì điều đó góp phần tạo nên sự tin tưởng cho họ. Và chỉ một việc đơn giản là trang bị những loại kệ trưng bày cho cửa hàng, bạn đã phần nào nâng sản phẩm lên tầng cao mới.

 

Kệ mica làm tăng vẻ sang trọng của chiếc điện thoại

Bạn đang có nhu cầu mua kệ mica trưng bày điện thoại nhằm tạo nên một showroom sanq trọng, chuyên nghiệp và bắt mắt. Vậy tại sao không đến ngay với Vinachali? Tại đây bạn sẽ được các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn, nghiên cứu chi tiết từng sản phẩm giúp chúng có thể cố định nguyên một tư thế mà bất cứ ai cũng sẽ dễ dàng quan sát và có góc đẹp nhất. Tùy vào từng mẫu thiết kế khác nhau cũng như những điểm nổi bật của chiếc điện thoại, kệ trưng bày sẽ phát huy tối đa thế mạnh của từng mẫu điện thoại giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt.

Nếu bạn đang có nhu cầu về kệ mica trưng bày điện thoại hãy liên hệ trực tiếp với Vinachali để được tư vấn. Chúng tôi chuyên gia công kệ mica tại Hà Nội theo yêu cầu với chất lượng cao nhất và giá rẻ nhất, là đơn vị có thâm niên và chỗ đứng vững chắc trong ngành Mica, bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo tốt, trang thiết bị hiện đại, công ty chúng tôi khẳng định luôn cho ra những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục