Gia công mica theo yêu cầu tại Hà Nội

2071 lượt xem 0 bình luận

Gia công mica là một việc cần đến sức lao động của con người cùng với sự hỗ trợ của máy móc nhằm tạo hình mica để đạt yêu cầu như mong muốn, sao cho ban đầu từ một tấm mica sau khi gia công sẽ trở thành những vật dụng mang hình dáng khác nhau, sở hữu những chức năng phục vụ cho nhiều mục đích của người dùng.

 

Tấm mica

Các phương pháp gia công mica

Vật liệu Mica thực chất là một loại nhựa trong suốt, nếu xét về ban đầu thì tấm mica là loại vật liệu mềm, nếu không cẩn thận sẽ bị trầy xước. Nhưng nhờ trải qua quá trình gia công nên mica được phủ lên một lớp chống trầy ở bề mặt và sau khi hoàn thành nó sẽ có độ bền cao, không bị tác động của thời tiết, hay lực vật lý, chống vỡ cực tốt. Chính vì vậy mà công đoạn gia công mica đóng vai trò rất quan trọng, có ảnh hưởng đến độ bền và vẻ đẹp của sản phẩm mica.
Gia công mica gồm các quy trình cắt, phay, uốn cong, khoan lỗ… thông qua những máy móc chuyên dụng. Cụ thể là:
Gia công mica thủ công: Công việc này chủ yếu sử dụng dao, máy cắt và thước để thực hiện các thao tác gia công mica. Phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao và tính thẩm mỹ của nó thấp.
– Gia công mica bằng thiết bị hiện đại: Đòi hỏi phải trang bị máy cắt CNC hoặc máy laser để dễ dàng tạo ra hình dạng của tấm mica theo yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm của phương pháp này là độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian, sản phẩm làm ra có tính thẩm mỹ cao.

 

Gia công mica bằng máy laser

– Phương pháp uốn cong là một phương pháp gia công mica được đánh giá là khó nhất. Vì bản chất mica là một tấm thẳng, do vậy nếu muốn uốn mica thì cần phải sử dụng rất nhiều dụng cụ hỗ trợ như bếp gas, đèn cồn, bàn ủi… nhưng tốt nhất vẫn nên dùng súng điện để có kết quả như mong đợi.

Gia công mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Mica với những đặc tính nổi bật đang ngày càng được yêu thích và ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực của đời sốn, nhất là ngành quảng cáo, đồ lưu niệm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công mica xuất hiện nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng cho nhiều mục đích khác nhau.
Bạn muốn gia công mica tại Hà Nội? Bạn muốn tạo hình mica theo những ý tưởng độc đáo của riêng bản thân? Bạn muốn thành phẩm không chỉ bền mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ? Và bạn muốn tìm cơ sở gia công mica với chi phí thấp? Vậy hãy đến ngay với vinachali, đơn vị thiết kế, gia công mica hàng đầu hiện nay, chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục