HÒM PHIẾU MICA

Hòm phiếu mica, thùng bốc thăm, thùng gây quỹ từ thiện là một sản phẩm được dùng khá nhiều trong các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp nhằm lấy tổ chức những chương trình sự kiện , khuyến mãi, khen thưởng,.... Thùng phiếu mica được làm từ vật liệu mica cao cấp có thuộc tính bền dẻo, luôn tinh tế và sang trọng bởi sự trong suốt vốn có.

Hòm phiếu mica là gì?

Hòm phiếu mica được làm từ chất liệu mica 2mm, 3mm, 5mm trong suốt hoặc mica màu.Thùng phiếu mica, hòm phiếu mica,thùng bốc thăm, thùng gây quỹ từ thiện,…. có ưu điểm bền, đẹp, nhẹ không dễ vỡ như các sản phẩm được làm từ thủy tinh và dễ dàng di chuyển được. Hòm phiếu,thùng phiếu mica có giá thành khá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.Thùng phiếu được làm bằng mica có màu trong suốt và có thể in hình ảnh , logo, thương hiệu của công ty bạn hoặc cũng có thể dán chữ đề can tùy thuộc vào mục sử dụng.

Chất lượng hòm phiếu, thùng phiếu mica

Đây là sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu và thiết kế rất đa dạng về mẫu mã, dễ dàng thay thế nội dung hoặc có thể làm theo yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo độ bền và đẹp mắt. Với quy mô sản xuất lớn cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại Vinachali luôn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, thiết kế đẹp. Với nhu cầu sử dụng các Hòm phiếu mica tăng cao ngày này, trong khi trên thị trường đầy rẫy những cơ sở sản xuất mica nên nhiều khách hàng rất băn khoăn trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ bán hòm phiếu, thùng phiếu mica

Vậy thùng phiếu mica mua ở đâu? Vinachali là đơn vị thi công thiết kế các sản phẩm mica hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đồng hành với quý khách hàng trên cả nước, mang đến những sản phẩm từ mica vô cùng tiện dụng, mẫu mã đẹp, chất lượng hoàn hảo và giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm hòm phiếu mica được sản xuất với công nghệ máy móc tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiệt huyết với công việc nên luôn luôn đúng tiến độ đảm bảo về chất lượng,quy cách của sản phẩm.
Gọi ngay: 0941741888