Hòm phiếu mica trong suốt dùng trong bầu cử

894 lượt xem 0 bình luận

Sản phẩm hộp mica trong suốt được làm hòm phiếu mica đựng phiếu bầu cử, hòm thư góp ý ở các hội nghị, hội đàm lấy ý kiến cá nhân, tập thể trực tiếp và nhanh chóng. Hộp được làm từ mica có độ trong suốt mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Những kiểu hộp bằng nhựa hay gỗ trông không thẩm mỹ mà giá thành lại cao hơn các loại hộp được gia công từ mica.

Hòm phiếu mica bầu cử đại hội đảng
Hòm phiếu mica bầu cử đại hội đảng

Tại sao nên sử dụng hòm phiếu mica trong suốt

Thông thường, trong những lần lấy ý kiến cá nhân về một vấn đề nào đó thì các cơ quan thường phải sử dụng hộp đựng phiếu chuyên nghiệp. Việc này không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc mà còn mang đến tính minh bạch cao, giúp mọi người không còn phải thắc mắc trong quy trình lấy phiếu. Hơn nữa, sẽ giảm thiểu tình trạng khiếu nại mất thời gian và chi phí.

Hòm phiếu mica trong suốt
Hòm phiếu mica trong suốt

Hộp mica làm hộp đựng phiếu giúp mọi người có thể theo dõi quá trình lấy ý kiến được rõ ràng hơn. Hộp phiếu làm từ 100% mica trong suốt tạo nên độ sang trọng, hiện đại mà mang tính công bằng và minh bạch khi sử dụng làm hòm phiếu.Giá thành của nó rẻ hơn các dòng sản phẩm từ gỗ hoặc thủy tinh lại có độ an toàn cao hơn. Nó chịu được va đập nhẹ và trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn nữa, mica thân thiện với môi trường, không độc hại như các loại hộp làm từ nhựa, phế thải kém chất lượng.

Xem thêm : Nhà sản xuất hộp mica chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Sử dụng hộp mica tạo nên phong cách chuyên nghiệp. Trên mặt mica có thể in ấn hình ảnh chữ lên bằng cách dán in decal đẹp và dễ dàng tháo ra khi muốn sử dụng sang mục đích khác hoặc trang trí bằng các họa tiết khác.

Đối tác sản xuất hộp mica Vinachali

Là một trong những đơn vị lâu năm trong việc sản xuất các sản phẩm từ mica trong đó có hộp mica, Vinachali đã cung ứng cho thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng. Mica được chọn là mica Đài Loan,Nhật Bản, Malaysia chất lượng cao, có độ trong suốt và dễ dàng cắt uốn thành hình dạng khác nhau có độ chính xác cao.

Tấm mica trong suốt làm hòm phiếu
Tấm mica trong suốt làm hòm phiếu

Xem thêm : Đơn vị nhận thiết kế – gia công thùng phiếu mica giá rẻ, chất lượng

Hộp phiếu có thể thiết kế kiểu có khóa an toàn và đơn giản cho người sử dụng. Mẫu mã và kích thước đa dạng phục vụ nhu cầu đa dạng của các đơn vị. Ngoài hộp mica, Vinachali còn gia công các loại kệ mica, tủ mica, quà tặng từ mica chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Tất cả các sản phẩm đều được gia công bằng máy móc hiện đại và từ nhân viên có kỹ thuật và tay nghề sao.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục