Hộp mica đựng card visit sang trọng

527 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay, các cá nhân khi làm việc với đối tác thường trao đổi nhau card visit để có thể dễ liên lạc. Do số lượng card visit phải in nhiều để tiện lợi cho việc gặp nhiều khách hàng nên mỗi người phải có mua sử dụng hộp đựng riêng chuyên dụng. Hộp nhựa đã không còn chiếm ưu thế mà thay vào đó là hộp mica đựng card visit vô cùng thuận tiện, sang trọng.

Hộp mica đựng card visit
Hộp mica đựng card visit

Hộp mica đựng card visit sang trọng

Hộp đựng card visit hay còn gọi là hộp namecard là một sản phẩm tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của mỗi người khi cần gặp đối tác không chỉ một lần mà nhiều lần. Nhu cầu sử dụng cao như vậy nên cần khá nhiều loại hộp để đựng, hộp mica là một lựa chọn mới thông minh của nhiều người. Hộp có thiết kế gần giống với hộp nhựa nhưng có nhiều ưu điểm hơn như:

Xem thêm : Nhà sản xuất hộp mica chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

  • Chất liệu mica sáng bóng tạo nên sự sang trọng, lịch lãm khi để trên bàn làm việc.
  • Hộp cứng mà trọng lượng vẫn rất nhẹ nên đảm bảo sự an toàn, không nứt vỡ.
  • Hộp có thể được thiết kế thành nhiều ngăn khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đã dạng.
  • Khá nhiều mẫu được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho quá trình sử dụng. Nếu cần di chuyển hoặc mang trong người hoàn toàn có mẫu thiets kế nhỏ gọn, bỏ túi dễ dàng.
Hộp mica đựng card visit trong suốt
Hộp mica đựng card visit trong suốt

Với mica sáng bóng và dễ dàng in hình ảnh, màu sắc lên bằng kỹ thuật in lưới hoặc in decal giúp sản phẩm trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Mica là vật liệu tối ưu, khác phục nhiều nhược điểm của hộp nhựa, inox, hộp gỗ mà lại thân thiện với môi trường. Tùy vào yêu cầu của người sử dụng mà hộp được thiết kế mẫu mã xinh xắn, màu sắc tươi tắn phù hợp với phong cách làm việc của chủ nhân.

Lựa chọn sản phẩm hộp mica giá rẻ

Lựa chọn trang phục công sở, các vật dụng đi kèm không chỉ phục vụ như cầu sinh hoạt mà còn có vai trò tôn vinh hình ảnh lên rất nhiều. Nếu không có sự lựa chọn phù hợp với công việc, hình ảnh thì khó có thể tạo sự tin tưởng cho đối tác hay khách hàng, đặc biệt là với những cá nhân là giám đốc, trợ lý giám đốc, trưởng phòng… thường xuyên phải quan hệ với các đối tác.

Hộp đựng card visit nhiều tầng
Hộp đựng card visit nhiều tầng

Do vậy, ai cũng cần sử dụng hộp mica để đựng namecard tạo sự chuyên nghiệp và sang trọng, thuận tiện cho quá trình kí kết, liên hệ với nhau. Hộp được thiết kế theo yêu cầu, đáp ứng mẫu mã và sự tiện lợi, giá thành hợp lý là điều quan tâm của nhiều người.

Xem thêm : Những ứng dụng phổ biến của hộp mica trong đời sống

Vinachali có rất nhiều mẫu hộp nhỏ gọn, kích thước đa dạng cho khách hàng. Quý khách có thể tham khảo mẫu có sẵn tại : https://vinachali.com/hop-mica hoặc yêu cầu thiết kế riêng, giá cả rẻ, giao hàng nhanh chóng.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục