Hộp mica đựng xà bông đơn giản, sang trọng

452 lượt xem 0 bình luận

Bạn đã bao giờ gặp rắc rối với những cục xà bông trong nhà tắm hay chưa. Việc không có một chỗ đựng, một thiết bị đựng phù hợp khiến chúng ta loay hoay không biết để đâu cho sạch. Không gian nhà tắm cần được thiết kế và sử dụng những thiết bị nhỏ, phù hợp mà vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Những hộp mica đựng xà bông được nhiều người săn lùng để trang trí cho phòng tắm thêm tiện lợi, sang trọng.

Hộp mica đựng bánh xà bông cao cấp
Hộp mica đựng bánh xà bông cao cấp

Sử dụng hộp mica đựng xà bông tắm tinh tế

Không gian nhà tắm là nơi rất riêng tư của mỗi gia đình, mỗi cá nhân. Nó sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái, tiện lợi hơn sau một ngày dài làm việc vất vả và muốn được gột sạch u phiền, mệt mỏi. Do vậy, mỗi nơi đều được thiết kế bởi kiến trúc hiện đại, phù hợp, tận dụng tối đa mọi không gian sử dụng. Ngoài diện tích rộng thì mỗi vật dụng cần được nghiên cứu và lắp đặt phù hợp, đúng cách tạo sự sang trọng, thẩm mỹ đẹp nhất.

Hộp mica đựng bánh xà bông
Hộp mica đựng bánh xà bông

Xà bông tắm cũng những vật dụng khác đều là những vật thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mỗi người. Tuy nhiên, xà bông là vật đặc biệt, cần có chỗ để sạch sẽ, gọn gàng, giữ cho chúng luôn khô ráo cho mỗi lần sử dụng sau. Hơn nữa, nếu không biết cách để sẽ khiến chúng nhanh lấm bẩn, dễ chảy nước, và dây bẩn ra vật xung quanh. Chỗ để không hợp lý còn bất tiện khi sử dụng, rơi xuống sàn mất vệ sinh.

Xem thêm : Nhà sản xuất hộp mica chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều hộp đựng xà bông chuyên dụng nhưng dễ sử dụng và có sự sang trọng nhất phải kể đến thiết kế hộp mica đựng xà bông. Hộp nhỏ gọn, tiện lợi có thể đựng từ 1 đến 2 cục xà bông mà không lo bị rơi vỡ.

Ưu điểm của hộp mica đựng xà bông

Xà bông là vật dễ bị ướt, dây bẩn ra hộp đựng nên cần vệ sinh thường xuyên. Mica là chất liệu cứng, trong suốt và sáng bóng, nó hạn chế xà bông dính bẩn vào. Khi vệ sinh hộp cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng khăn ẩm ướt, lau nhẹ bình thường là vết bẩn có thể đi ngay.

Hộp mica đựng bánh xà bông trong suốt
Hộp mica đựng bánh xà bông trong suốt

Mica sản xuất hộp là mica trong suốt, có đô dày vừa phải và chắc chắn. 2 bên hộp có thể là mica màu để tạo sự hòa hợp, nổi bật tránh đơn điệu. Hộp mica đựng xà bông có thể để trên mặt bàn hoặc gắn trên tường chắc chắn, tiện lợi cho quá trình sử dụng.

Giá thành mua hộp đựng xà bông bằng mica có thể đắt hơn nhựa nhưng hiệu quả sử dụng mãi mãi, khó bị rơi vỡ, chất liệu thân thiện với môi trường nên hoàn toàn xứng đáng với vốn đầu tư bỏ ra.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục