Kệ chức danh mica để bàn sang trọng, tiện lợi

681 lượt xem 0 bình luận

Các doanh nghiệp hoặc cơ quan đoàn thể nhà nước, tư nhân bất cứ cá nhân quan chức nào đều phải có bảng chức danh. Nó cho phép phân biệt được vai trò của mỗi người cũng như tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín. Những bảng chức danh đó thường làm bằng kệ chức danh mica, vừa sang trọng, rõ nét lại dễ dàng gia công, phù hợp với không gian làm việc.

Biển chức danh mica đế gỗ
Biển chức danh mica đế gỗ

Ưu điểm của kệ chức danh mica

Kệ chức danh hay còn gọi là bẳng chức danh là một phần không thể thiếu trên bàn làm việc của các phó phòng, trưởng phòng, giám đốc, tổng giám đốc… Nó sẽ giúp mọi người hiểu được thứ bậc trong công ty, giúp khách hàng, đối tác nhanh chóng nhận biết được mình đang nói chuyện với ai và cần có cách giao tiếp ứng xử như thế nào cho phù hợp.

Xem thêm : Gia công kệ chức danh mica theo yêu cầu chất lượng, uy tín nhất Hà Nội

Chất liệu được gia công làm kệ chức danh mà chúng ta thấy hầu hết ở các cơ quan đó là biển chức danh mica. Vật liệu mica sáng bóng, trong suốt nên dễ dàng gia công thành kệ rõ nét về chữ trên kệ. Sự trong suốt như vậy giúp kệ nổi bật trên bàn làm việc, sang trọng trong các hội nghị, bàn làm việc chuyên nghiệp

Kệ chức danh mica để bàn
Kệ chức danh mica để bàn.

Đặc điểm của mica còn khá nhẹ và cứng nên người sử dụng có thể di chuyển dễ dàng. Nó không thấm nước nên an toàn khi sử dụng, hạn chế sự rơi vỡ, đổ nước trong trường hợp không cẩn thận. Nhờ đặc điểm đó mà nó có độ bền lâu, hiệu quả sử dụng cao. Kích thước và độ dày của kệ có thể gia công tùy theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng bền và đẹp.

Trên bề mặt mica dễ dàng khắc chữ hoặc dán chữ chức danh dễ dàng. Mỗi kiểu đều có ưu điểm riêng nhưng mang lại sự chuyên nghiệp nâng cao hình ảnh của người được đề tên, chức danh lên đó.

Xem thêm : Sản phẩm kệ chức danh mica đẹp, chất lượng nhất tại hà nội

Gia công kệ mica chất lượng, giá rẻ

Do nhu cầu sử dụng kệ chức danh mica ngày càng nhiều nên khá nhiều cơ sở sản xuất mica nhận gia công sản phẩm này. Khách hàng thoải mái đưa ra lựa chọn của mình khi có sự so sánh ưu nhược điểm của mỗi cơ sở sản xuất.

Biển chức danh mica 12 x 24
Biển chức danh mica 12 x 24

Về giá thành và chất lượng, Vinachali tự hào là đơn vị gia công kệ mica cũng như các sản phẩm khác từ mica cho rất nhiều cá nhân, đơn vị trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận. Sản phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng, giá thành và bảo hành uy tín hợp lý cho mọi khách hàng. Vinachali ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại vào sản xuất nên cho ra đời sản phẩm nhanh hơn, đẹp hơn và giá rẻ hơn. 

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục