Kệ menu mica A4 có ưu điểm gì nổi bật?

522 lượt xem 0 bình luận

Như nhiều người đã biết,  kệ menu mica A4 hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi tại các đơn vị, quán ăn, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng, quán cà phê,… giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết thông tin về tất cả các thực đơn cũng như bảng giá được thể hiện rõ ràng và kệ menu bằng mica sẽ giúp các đơn vị thể hiện được hết sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của công ty hay cửa hàng,…

Kệ menu mica A4

 

Những ưu điểm của kệ menu mica A4

Dòng sản phẩm menu mica kích cỡ A4 được sản xuất bằng chất liệu chính là nhựa Acrylic cao cấp, có xuất sứ từ Đài Loan, Trung Quốc và được nhập khẩu về Việt Nam, sản phẩm có độ bền và thời gian sử dụng rất cao nên được thị trường rất tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm làm bằng mica có tính chất chống nước và cách điện, cách nhiệt rất tốt, vì thế các cửa hàng có thể an tâm đặt những chiếc kệ menu mica ở ngoài trời, bất kể mưa nắng, nhờ vậy rất phù hợp với những quán cà phê ngoài trời, dù có đột nhiên trời đổ mưa cũng không lo bị ướt, bị nhòe thông tin in tren tờ menu vì đã được dán, ép vô cùng kỹ lưỡng trong quá trình gia công mica.

Sản phẩm kệ menu mica có rất nhiều kích thước khác nhau: Kệ menu mica A4, A5, A6, nhưng thông thường kích thước A4 vẫn được sử dụng nhiều hơn cả trong những năm gần đây. Kệ menu mica được làm theo kích cỡ này sẽ giúp khách hàng tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng, rõ ràng, thiết kế phong phú, thu hút sự chú ý của khách hàng khi đến với quán ăn.

Với thiết kế vô cùng gọn nhẹ, sử dụng đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tách rời chiếc kệ mica một cách nhanh chóng để có thể dễ dàng đổi các thông tin trên tờ giấy đặt bên trong chiếc kệ hay có thể lau chùi để kệ luôn mới và sáng bóng .

Với tính chất nổi bật của mica là khả năng xuyên sáng cao, người dùng có thể nhìn thấy cả 2 bên mặt của kệ menu, nhờ vậy việc lựa chọn món ăn trở nên dễ dàng và cũng tiện lợi hơn.
Kích thước kệ menu mica chỉ bằng tờ giấy A4 nên rất nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích trên bề mặt, bạn có thể đặt kệ menu lên chiếc bàn cà phê nhỏ hoặc lên bất cứ đâu, kể cả bàn ăn mà không cần lo ngại làm ảnh hưởng đến không gian của bàn.

Nếu  thực khách có lỡ làm đổ thức ăn, đồ uống lên kệ menu mica thì cũng không vấn đề gì, chỉ cần dùng giẻ lau qua là chiếc kệ sẽ lại sạch bóng như ban đầu bởi mica có khả năng chông thấm rất tốt, thật quá tiện lợi đúng không nào?

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục