Kệ menu mica trưng bày và giới thiệu sản phẩm điện tử trong showroom

516 lượt xem 0 bình luận

Kệ menu mica hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,… và dĩ nhiên cũng không thể thiếu các showroom, cửa hàng trưng bày mặt hàng điện tử.

Bài viết lần trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn việc ứng dụng của kệ menu mica dáng chữ L tại các cửa hàng điện thoại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cách sử dụng những chiếc kệ menu mica trong quá trình trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm điện tử.

kệ menu mica chữ L
kệ menu mica chữ L

Kệ menu mica giới thiệu thông tin của máy ảnh

Kệ menu bằng chất liệu mica được tin dùng trong việc quảng bá các sản phẩm máy ảnh thông qua việc sử dụng kệ menu dáng chữ L và gắn thêm 2 khuyên sắt cứng y hệt như những tấm lịch để bàn. Các hình ảnh sau khi được chụp với sản phẩm máy ảnh xong sẽ được ép nhựa sau đó lồng thành tập và tiếp tục gắn vào kệ mica hình chữ L.\

Xem thêm : Xu thế sử dụng kệ menu mica trong khách sạn nhà hàng

Khi khách hàng vào xem, chiêm ngưỡng sản phẩm có thể cầm kệ lên lật xem từng bức ảnh này để dễ dàng đánh giá chất lượng và so sánh với những loại máy ảnh khác để có được sự cảm nhận, đánh giá chính xác hơn.

Menu mica chữ T
Menu mica chữ T

Trên bề mặt kệ menu mica chữ L sẽ được in logo thương hiệu của doanh nghiệp xen lẫn các bức hình. Việc này giúp các doanh nghiệp ghi dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ hơn trong tiềm thức của khách hàng khi họ đọc thông tin sản phẩm.

Ngoài vai trò của kệ menu mica chữ L dùng cho trưng bày sản phẩm thì những dòng kệ menu mica khác hiện nay cũng được sử dụng phổ biến để cung cấp thông tin về thông số kỹ thuật, cấu hình, chức năng,… cho khách hàng về sản phẩm.

Kệ menu mica có nhiều thiết kế cải tiến để tạo ra nhiều không gian sử dụng

Kệ menu mica được chia thành 3 loại chính là kệ menu đế tam giác, kệ menu chữ L và kệ menu dáng chữ T. Nhưng từ nhu cầu sử dụng, những loại kệ menu mica đã dần được cải tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng loại sản phẩm và yêu cầu của người dùng.

menu mica đế gỗ sang trọng
menu mica đế gỗ sang trọng

Tại các showroom giới thiệu thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, máy ảnh,… những chiếc kệ menu mica được dùng thường đã được cải tiến để có thêm nhiều ngăn thuận tiện cho việc đựng các tờ thông tin về sản phẩm hoặc giới thiệu chương trình khuyến mãi.

Xem thêm : Kệ menu mica có thời gian sử dụng lâu không?

Tùy theo nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng như thông tin mà các doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng, mà cửa hàng sẽ sử dụng các loại loại kệ menu mica với kích thước và kiểu dáng được gia công riêng thích hợp.
 
 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục