Kệ mica cắm hoa nghệ thuật

752 lượt xem 0 bình luận

ghệ thuật không phải là một khuôn mẫu. Nghệ thuật không có đúng, sai. Nghệ thuật chỉ có cái đẹp và sự sáng tạo. Với nghệ thuật cắm hoa thì không có một tiêu chuẩn nào để người chơi lựa chọn, có rất nhiều kiểu cắm hoa sáng tạo, có một ý nghĩa riêng. Rất nhiều người đã lựa chọn những chiếc kệ mica cắm hoa nghệ thuật mới lạ.

Kệ mica cắm hoa
Kệ mica cắm hoa

Sáng tạo với kệ mica cắm hoa

Những lọ hoa tự tạo, độc  và lạ giúp không gian sống của bạn trở nên sinh động và hoàn hảo hơn. Thay vì cắm hoa trong những bình gốm, bình thủy tinh thông thường thì tại sao không sáng tạo ra những bình cắm hoa thật độc đáo. Bạn có thể cắm hoa trong những lọ nước, bát sứ , bình tưới cây cũ hay những kệ mica cắm hoa vô cùng lạ.

Xem thêm : Mua kệ mica giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Kệ mica dùng để cắm hoa được thiết kế với hình thức vô cùng bắt mắt và cách sử dụng dễ dàng. Kệ được mô phỏng từ những chiếc kệ mica đựng tờ tơi, trưng bày sách, được thiết kế một cách nghệ thuật và sáng tạo hơn. Kệ có chức năng đựng được nước, không rò rỉ rất dễ dàng sử dụng.

Kệ mica cắm hoa đẹp
Kệ mica cắm hoa đẹp

Ưu điểm của bình cắm hoa kiểu này là cắm hoa với nhiều hình thức khác nhau. Mica sáng bóng, mịn có thể làm nổi bật vẻ đẹp của những bông hoa xinh xắn. Nhiều mẫu in màu sắc công nghệ in lưới, in decan đẹp mắt và chất lượng. Ngoài ra, mica sáng bóng, dễ dàng vệ sinh bằng vải thông thường, bằng chất tẩy rửa có sẵn trong gia đình.

Xem thêm : Kệ mica giá rẻ chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Kệ cắm hoa được thiết kế vững chắc, cân bằng mà trọng lượng cũng khá nhẹ, dễ dàng di chuyển. Mica bền và khó bị vỡ nên khắc phục được những nhược điểm của bình cắm hoa thủy tinh thông thường, sử dụng an toàn và bền đẹp hơn. Chỉ cần vệ sinh kệ cắm thường xuyên là kệ luôn mới, sáng bóng không bị xỉn màu dù có dùng lâu năm như thủy tin hay gốm sứ.

Liên hệ gia công kệ cắm hoa độc đáo từ Vinachali

Bạn sẽ khó tìm thấy những mẫu kệ mica cắm hoa độc đáo này trên thị trường nếu như không tìm được địa chỉ gia công phù hợp và uy tín. Những cơ sở gia công không chuyên nghiệp, không có đội ngũ thiết kế sáng tạo thì khó có thể tạo ra được những sản phẩm mới lạ, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

Bình cắm hoa mica
Bình cắm hoa mica

Bạn có thể tìm thấy một cơ sở chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu đó là Vinachali. Đơn vị có rất nhiều mẫu mica đa dạng, phong phú về chủng loại và kích thước cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu để có được mẫu sản phẩm độc, lạ như ý muốn.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục