Kệ mica chất lượng, bền được ưa chuộng sử dụng

308 lượt xem 0 bình luận

Kệ mica chất lượng, bền được ưa chuộng sử dụng

Những sản phẩm kệ được làm từ mica là một trong những vật liệu được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Chất lượng kệ mica tốt, vẻ đẹp hiện đại, thẩm mỹ cao dễ dàng bày trí giúp sản phẩm đồ dùng này được ưa chuộng.
1.Thiết kế kệ mica chất lượng, bền, đẹp
Mica là vật liệu có tính chất sáng, độ xuyên sáng cao đến 92% nên dễ dàng tạo nên sự trong suốt cho các sản phẩm sử dụng vật liệu này. Khi được gia công, sản phẩm từ mica có độ bền cao, hiện đại, thẩm mỹ vượt trội. So với thủy tinh, sản phẩm làm từ mica có khả năng chống vỡ, biến đổi linh hoạt với môi trường cao hơn nên thường được sử dụng thay thế cho thủy tinh trong một số dòng sản phẩm chế tạo, trưng bày…

Kệ mica

 Kệ mica cũng vậy. Thiết kế kệ mica có chất lượng tốt, đẹp và bền lâu hơn hẳn. Sử dụng các loại kệ được gia công tỉ mỉ từ mica, độ bền chắc sẽ đem lại giá trị công năng lâu dài cho người dùng. Do đặc tính chịu sự biến đổi tốt với môi trường từ nhiệt độ đến nước, âm thanh cho đến khả năng chống vỡ cao nên chọn lựa sản phẩm kệ bằng mica là sự lựa chọn được yêu thích. So sánh với những chất liệu nhựa khác, dễ dàng bị biến động bởi nhiệt độ, hay thủy tinh dễ vỡ thì rõ ràng vật liệu mica có độ bền cao hơn. Bởi vậy mà kệ mica ngày càng được sử dụng phổ biến.
2.Đa dạng mẫu mã kệ mica, ứng dụng cao
Kệ mica bao gồm những loại kệ như kệ đựng tờ rơi, kệ trung bày sản phẩm, kệ để điện thoại, kệ menu, kệ dùng đặt sách vở…Mẫu mã kệ mica đa dạng, ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, phục vụ nhu cầu phong phú của người dùng về các sản phẩm kệ.

Thiết kế kệ mica đẹp

Trên thị trường hiện nay, nhiều đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kệ gia công từ mica mẫu mã đa dạng giúp người dùng mua sắm dễ dàng hơn. Mỗi loại kệ lại được thiết kế theo kích thước, hình dáng khác nhau để người dùng có thể sử dụng thoải mái theo lựa chọn của riêng mình.
Tại công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Batco Việt Nam, quý vị có thể chọn lựa những thiết kế kệ mica giá rẻ có sẵn hoặc đặt hàng theo yêu cầu để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Với công nghệ gia công mica hiện đại, Batco mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, độ bền, đẹp tốt. Với mỗi sản phẩm theo từng nhu cầu riêng, Batco đều đáp ứng theo thiết kế ý tưởng của quý vị. Kệ mica chất lượng, giá cả tốt sẽ đem đến giá trị cao cho khách hàng. Liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn thêm về làm kệ mica theo yêu cầu .

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục