Kệ mica cho shop mỹ phẩm mẫu mã đa dạng

312 lượt xem 0 bình luận

Trong các shop, tiệm bán mỹ phẩm thường trang bị nhiều loại tủ với đa dạng thiết kế, hình dáng khác nhau. Điều này hoàn toàn không phải là sự vô ý không quan tâm đến tính đồng nhất mà là cả môt nghệ thuật trưng bày để tạo nên sự tiện lợi trong quan sát, nhìn ngắm sản phẩm khi mua sắm của khách hàng. Để có thể trưng bày những mẫu hàng được rõ ràng thì hiện nay kệ mica đang dần thay thế cho kệ kính ngày càng nhiều bỏi nhiều ưu điểm nổi bật.

 

Kệ mica trưng bày

Những loại kệ mica trong cửa hàng mỹ phẩm

Những chiếc kệ ốp tường được treo chắc chắn trên tường cao là một cách hiệu quả để tiết kiệm diện tích không gian trưng bày. Phía trên nóc kệ thường có thiết kế logo hoặc đề can để quảng cáo theo tiêu chuẩn đơn giản, dễ nhìn và đặc biệt thể hiện rõ hình ảnh logo. Những gian hàng giới thiệu và bán mỹ phẩm ngoài đường diện tích khá hẹp nên lựa chọn kệ ốp tường là quyết định thích hơp nhất.

Thông thường mặt trước của kệ sẽ làm bằng mặt kính trong suốt giúp người nhìn có thể quan sát rõ sản phẩm. Tuy nhiên, nhược điểm của kính là dễ vỡ, nặng và rất dễ bám bụi nên các nhà sản xuất đã thiết kế để cho ra đời kệ mica có độ bền cao. Bề mặt tấm mica trong suốt nhưng trọng lượng nhẹ và đảm bảo an toàn hơn thủy tinh, dễ dàng vệ sinh. Mica không bị nhiệt độ cao tác động, không dẫn điện nên hoàn toàn không gặp hiện tượng nứt vỡ vào những ngày nắng nóng.

Ngoài kệ ốp tường thì tủ mica trưng bày được đặt ngay phía trước cửa hàng mỹ phẩm cũng có kích thước nhỏ nhắn và bắt mắt bằng chất liệu mica. Khả năng chịu lực của nó được người dùng đánh giá cao, kích thước vừa phải, mẫu mã đơn giản để mọi người dễ quan sát. Đặc biệt là thu hút được mọi người chú ý đến cửa hàng.  Lựa chọn kệ từ mica vừa mang lại tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo an toàn, giá rẻ hơn những loại kệ kính hay gỗ. Mica có thể thiết kế thành nhiều hình dạng, mẫu mã, phù hợp với tất cả nhu cầu.

Tủ mica trưng bày

Tham khảo kệ mica chất lượng, uy tín

Để đáp ứng đươc yêu cầu về sự tiện lợi, vẻ đẹp và dễ sử dụng thì tại những cửa hàng mỹ phẩm kệ bằng mica được thiết kế công phu và đẹp. Do đó, những chủ cửa hàng nên tìm hiểu và mua kệ mica sản xuất bằng thiết bị hiện đại, chất lượng cao, uy tín.

Kệ mica và những sản phẩm làm từ mica cao cấp đều có mặt tại công ty Vinachali. Địa chỉ chuyên gia công mica nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và giá thành rẻ nhất thị trường. Sản phẩm đặt sẽ được giao hàng đúng hẹn và nhanh nhất.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục