Kệ mica đa năng để bút và cardvisit sang trọng trên bàn làm việc

515 lượt xem 0 bình luận

Bạn là một cá nhân có chức vị khá lớn và cần sử dụng đến card visit trong quá trình làm việc nhiều. Những kệ mica đựng card visit và bút, giấy tờ nhỏ là những vật thường xuyên phải có mặt trên bàn làm việc của bạn. Tuy nhiên, để khẳng định thương hiệu bản thân và nâng tầm quan trọng của những vật dụng trên thì bạn cần sắp xếp chúng một cách khoa học, thẩm mỹ trên bàn. Hãy để kệ mica sáng tạo giúp bạn làm việc đó.

Kệ mica để card visit và bút cao cấp
Kệ mica để card visit và bút cao cấp

Kệ mica để bút và card visit sang trọng

Trong giao tiếp hiện đại, con người đã ứng dụng nhiều công nghệ vào làm việc. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được sự quan trọng của những tấm Card visit dành để giao tiếp quyết định hiệu quả của công việc.

Xem thêm : Hộp mica đựng card visit sang trọng

Nhiều doanh nhân, giới làm ăn cần card visit để tạo điểm nhấn trong giao tiếp, đây là  không thể thiếu trong giao dịch, kinh doanh khi gặp gỡ đối tác hay cả bạn bè. Mỗi chiếc card được thiết kế đẹp mắt, đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại, chức danh. Bên cạnh thiết kế card thẩm mỹ thì cách đưa card và hộp đựng card cũng là yếu tố để thể hiện phong cách của chủ nhân.

Kệ mica để name card
Kệ mica để name card

Bên cạnh đó là sự quan trọng của những chiếc bút. Hầu như, những người có chức vị thường rất chú trọng đến hình ảnh chiếc bút như thế nào, trong nó có sang trọng và đẳng cấp hay không. Card visit và bút là hai vật dụng luôn song hành cùng nhau khẳng định sự chuyên nghiệp của chủ nhân. Để bảo quản những chiếc card visit luôn được mới và ngăn nắp cùng chiếc bút được trưng bày ngay ngắn thì hãy sắm ngay những chiếc kệ mica đa năng, có cả chức năng đựng card và trưng bày bút.

Xem thêm : Mua kệ mica giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Những chiếc kệ mica được thiết kế theo cách sáng tạo, đẹp mắt sẽ trở thành vật trang trí ấn tượng trên bàn làm việc của mỗi người. Chất liệu mica sáng bóng, sang trọng kết hợp khéo léo đựng bút và card sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm sản phẩm. Ngoài đựng card của bản thân, bạn cũng có thể dùng để đựng card của đối tác, khách hàng. Khi họ nhận thấy card được để ở vị trí trang trọng như vậy thì sẽ cảm thấy được tôn trọng, hài lòng và hai bên hợp tác dễ dàng hơn.

kệ mica để name card đẹp
kệ mica để name card đẹp

Hiện nay, kiểu kệ mica đa năng đựng bút và card thường được thiết kế riêng theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân. Do vậy, sản phẩm có tính độc đáo và sáng tạo hơn, nâng cao giá trị của người sở hữu nhiều hơn.

Vinachali nhận thiết kế kệ mica các loại, đúng tiêu chuẩn và phù hợp với phong cách làm việc của các doanh nghiệp. Sản phẩm chất lượng, giá rẻ.
 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục