Kệ mica đựng thuốc tiện lợi, đa dạng mẫu mã

351 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay tại những cửa hàng bán thuốc, kể cả các doanh nghiệp luôn trang bị sẵn kệ thuốc để bày bán cũng như cho nhân viên sử dụng lúc cần thiết. Kệ thuốc là loại kệ luôn phải đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng nhất chính là dễ dàng cho người sử dụng quan sát, nhận ra các loại thuốc khi nhìn từ bên ngoài. Sử dụng kệ mica Hà Nội là một loại kệ được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn.

Kệ mica đựng thuốc

Ưu điểm nổi bật của kệ mica đựng thuốc

Với kệ thuốc mica thường có mặt trước hoặc toàn bộ được thiết kế từ chất liệu mica trong suốt, rất phù hợp cho nhiều không gian như công ty, văn phòng, quầy bán thuốc. Kệ mica tại Hà Nội có nhiều hình dạng như loại đứng hoặc treo tường tiết kiệm diện tích. Chất liệu mica luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đơn vị khi đặt làm tủ thuốc vì nó sở hữu các ưu điểm nổi bật sau:

Độ trong suốt gần như tuyệt đối của mica giúp nhận biết các loại thuốc nhanh chóng.
Mica không bị ảnh hưởng bởi tác động nhiệt, cách điện, cách nước tốt nên rất an toàn cho người sử dụng, tránh tình trạng nứt vỡ, cong vênh.
Tuyệt đối không bị gỉ, ố màu, đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh cho một không gian tiệt trùng, an toàn của môi trường y tế.

Tấm mica khó bám bụi, lau chùi dễ dàng theo những giải pháp thông thường, không bị tác động bởi hóa chất hoặc các loại nước tẩy rửa.
Mica có khả năng chịu lực tốt, độ dày từ 1.00mm – 30mm, dễ dàng gia công, chế tác thành nhiều hình dạng, kích thước, đáp ứng yêu cầu sử dụng.
Việc các cửa hàng bán thuốc, trường học hiện nay sử dụng kệ đựng thuốc bằng chất liệu mica khá phổ biến. Nó giúp quá trình sử dụng trở nên tiện lợi mà giá cả lại rất phải chăng.

Lưu ý khi đặt làm kệ mica

Kệ mica phải chọn các sản phẩm được sản xuất từ vật liệu mica chất lượng cao mới có thể đảm bảo độ bền, tính trong suốt, thẩm mỹ vì thời gian sử dụng của nó có thể sẽ là mãi mãi. Tủ cần thiết kế hình dạng, kích thước đa dạng để phù hợp sử dụng trong từng môi trường như ở văn phòng diện tích hạn hẹp, hay trong cửa hàng bán thuốc có vô số loại khác nhau.

Kệ mica Hà Nội bên cạnh vai trò đựng thuốc còn có thể dùng trong trưng bày sản phẩm phong phú. Quý vị có thể tham khảo đa dạng các mẫu kệ tại công ty Vinachali. Đây là đơn vị uy tín trong lĩnh vực gia công  các loại kệ mica theo yêu cầu bằng công nghệ cắt mica hiện đại nhất hiện nay. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, với chi phis và chất lượng tốt nhất, bảo hành uy tín.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục