Kệ mica đựng tờ rơi công cụ quảng cáo hữu dụng

479 lượt xem 0 bình luận

Kệ mica đựng tờ rơi ngày nay được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều để đựng những thông tin bổ ích gửi tới khách hàng. Mỗi sản phẩm khi giới thiệu đến khách hàng đều phải trải qua nhiều kênh quảng bá khác nhau.

Với những khách hàng tiềm năng hiện tại chưa có nhu cầu sử dụng thì vẫn phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm để gây ấn tượng cho họ. Những tấm tờ rơi, brochure là công cụ hữu ích để quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng và không thể thiếu những chiếc kệ mica đựng tờ rơi gọn nhẹ, đa dạng mẫu mã.

Kệ mica đựng tờ rơi treo tường
Kệ mica đựng tờ rơi treo tường

Vì sao mica được chọn làm kệ tờ rơi mica phổ biến

Trong những loại vật liệu tạo nên các loại kệ, menu thì mica có bề mặt sáng bóng, sang trọng và khả năng xuyên thấu qua đó hiển thị được những thông tin bên trong. Bạn có để ý rằng những tờ rơi, những brochure dù được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng nhưng nếu đựng trong vật dụng kín đáo hoặc không có độ thoáng, thẩm mỹ thì khách hàng cũng không chú ý nhiều. Do vậy, kệ tờ rơi mica được tính đến và ứng dụng nhiều.

Kệ mica đựng điện thoại
Kệ mica đựng điện thoại

Mica là chất liệu trong suốt, sáng bóng có thẻ làm nổi bật hình ảnh, chữ viết bên trong tờ rơi. Khách hàng sẽ chú ý hơn tới thông tin bên trong nếu như họ có thể nhìn xuyên thấu qua những chiếc kệ đặt chúng ở trên bàn, trên tường…. Chất liệu mica có thể tạo hình theo yêu cầu của khách hàng dựa trên công nghệ cắt khắc bằng laser hiện đại và áp dụng các kĩ thuật như uốn cong, mài bóng sẽ có thể tạo nên những sản phẩm ấn tượng nhất.

Xem thêm :

Tùy vào đặc điểm của doanh nghiệp mà có nhiều kiểu kệ tờ rơi khác nhau. Kệ bao gồm nhiều ngăn, thiết kế kiểu dáng đặc trưng như cao, dài, ngang….với mẫu mã phong phú. Thiết kế của chúng cũng ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả truyền thông hình ảnh doanh nghiệp.

Thiết kế kệ mica đựng tờ rơi theo yêu cầu

Mỗi doanh nghiệp sẽ có yêu cầu thiết kế kệ mica đựng tờ rơi khác nhau và thể hiện nội dung khác nhau. Do vậy, họ cần liên hệ với cơ sở thiết kế gia công chất lượng, đáp ứng yêu cầu của mình. Sản phẩm từ mica dễ gia công và thiết kế nhưng về chất lượng và độ thẩm mỹ thì không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ đơn vị làm kệ tờ rơi quảng bá cho mình.

Kệ mica đựng tờ rơi a5
Kệ mica đựng tờ rơi a5

Sản phẩm từ mica đa dạng mẫu mã, chất lượng cam kết và bảo hành uy tín là những gì Vinachali mang đến cho khách hàng hơn 10 năm qua. Tất cả đều được minh chứng bằng độ bền sản phẩm, mẫu mã độc đáo, đặc biệt không “trùng hàng” với bất cứ doanh nghiệp nào. Vì vậy, khách hàng có thể tin tưởng đặt hàng chỗ chúng tôi. 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục