Kệ mica đựng tờ rơi thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú

556 lượt xem 0 bình luận

Trên thế giới, từ khi ngành quảng cáo phát triển, con người đã biết sử dụng nhiều hình thức để quảng bá sản phẩm của mình. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng nhưng đều thể hiện kết quả tốt, đặc biệt cần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Quảng cáo, cung cấp thông tin bằng kệ mica đựng tờ rơi đã được ứng dụng từ lâu đời và kéo dài đến ngày nay.

Các loại kệ mica đựng tờ rơi

Trước khi mica ra đời và được ứng dụng vào cuộc sống chúng ta vẫn thường biết đến con người sử dụng các vật đựng dụng cụ bằng gỗ. Thời xưa, gỗ dồi dào, tự nhiên và giá thành rẻ. Nhưng nó không có độ thẩm mỹ cao, gia công mất nhiều thời gian, công sức và hiệu quả sử dụng kém, nhất là vấn đề đựng thông tin, tờ rơi.

Kệ mica đựng tờ rơi thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú 3
Kệ mica đựng tờ rơi treo tường
Kệ mica đựng tờ rơi treo tường

Khi nền công nghiệp phát triển, kệ mica đựng tờ rơi được thiết kế với nhiều loại khác nhau. Cơ bản có hai loại là kệ treo tường và kệ để bàn.  Kệ treo tường thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, có mối gắn chặt vào tường để đảm bảo độ chắc chắn khi treo lên. Với kiểu kệ đề bàn thì nhiều thiết kế về mẫu mã hơn để phù hợp với đặc điểm của từng  doanh nghiệp và loại hình quảng cáo. Kệ có chân chắc chắn, có thể tháo rời, có nhiều ngăn khác nhau để đựng nhiều kiểu tờ rơi nhằm cung cấp thông tin đa dạng cho khách hàng.

Xem thêm : 

Mica sử dụng làm kệ thường là mica trong suốt có thể nhìn xuyên thấu. Đặc điểm này giúp làm nổi bật thông tin của tờ rơi, giúp thu hút khách hàng tiềm năng nhiều hơn. Tai các văn phòng, cửa hàng, siêu thị… kệ tờ rơi ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi vì khả năng truyền tải thông tin lớn mà chi phí bỏ ra rất nhỏ.

Nhận thiết kế kệ mica đựng tờ rơi theo yêu cầu

Do đặc điểm của từng loại hình quảng cáo và các doanh nghiệp khác nhau nên kệ mica đựng tờ rơi cũng khác nhau về thiết kế, kích thước và đa dạng mẫu mã, màu sắc. Như vậy, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Để phát huy tối đa hiệu quả của tờ rơi trong kệ quảng cáo thì mỗi doanh nghiệp cũng như cơ sở cung cấp thường yêu cầu thiết kế riêng.

Kệ mica đựng tờ rơi a5
Kệ mica đựng tờ rơi a5

Vinachali nhận thiết kế kệ mica đựng tờ rơi theo yêu cầu riêng của từng đơn vị. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và am hiểu về doanh nghiệp sẽ giúp tạo ra sản phẩm đúng yêu cầu, chất lượng và độ thẩm mỹ cao. Dịch vụ trọn gói giá rẻ đảm bảo chất lượng với xưởng gia công mica chuyên nghiệp, hiện đại sẽ làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. 

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục