Kệ mica giúp tiết kiệm diện tích trưng bày sản phẩm

319 lượt xem 0 bình luận

Xu hướng sử dụng kệ mica đang trở nên phổ biến trong các cửa hàng mỹ phẩm, giày dép, card visit, đồng hồ… Những ưu điểm của chất liệu mica đã đem đến nhiều nguồn lợi cho doanh nghiệp cửa hàng. Kệ dùng để trưng bày được nhiều sản phẩm, giúp thu hút người tiêu dùng chú ý đến các mặt hàng nhiều hơn.

Kệ mica trưng bày sản phẩm

Hầu hết các cửa hàng đều sử dụng kệ mica để trưng bày sản phẩm. Kệ có độ trong suốt gần như cho ánh sáng xuyên suốt 92% nên có độ thẩm mỹ rất đẹp.  Các mặt hàng khi để trên kệ sẽ nổi bật từng chi tiết, khách hàng hoàn toàn chiêm ngưỡng sản phẩm rõ ràng, cẩn thận hơn. Sử dụng kệ bằng mica còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng hơn của các doanh nghiệp.  Mica cứng nên có thể chịu lực rất tốt, không chịu ảnh hưởng của yếu tố nhiệt độ nên sử dụng được trong mọi môi trường.

Hầu hết các gian hàng đều khá kiệm diện tích. Thuê được mặt bằng rộng rãi thì phải mất nhiều chi phí, vốn đầu tư hơn nên nhiều doanh nghiệp chỉ có thể thuê được gian hàng tương đối. Để trưng bày được sản phẩm nhiều thì chọn kệ thiết kế bằng mica là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Kệ giúp tiết kiệm diện tích tối đa, thoải mái trưng bày sản phẩm với nhiều sự sắp xếp phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng có nhu cầu cũng như các khách hàng tiềm năng.

Các doanh nghiệp sử dụng kệ bằng mica sẽ làm tăng giá trị sản phẩm, khiến gian hàng lịch sự và đẹp hơn. Ngoài các ưu điểm trên, mica còn dễ dàng vệ sinh bằng các hóa chất, dụng cụ chuyên dụng. Không như gỗ hay thủy tinh  phải cận thận tránh ánh nắng, tránh hóa chất và phải cận thận, tỉ mỉ hơn trong khâu vệ sinh.

Gia công kệ mica đa dạng hình thức,  kích thước

Mica có đặc tính mềm giòn, khi gia công bằng máy móc hiện đại có thể thiết kế thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Kệ mica trên thị trường cũng có rất nhiều kích thước và hình thức khác nhau nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm đa dạng như giày dép, kính, mỹ phẩm, kính…

Hiện nay, mica có nhiều nguồn gốc khác nhau. Khách hàng muốn tìm được sản phẩm chất lượng thì phải tìm đến cơ sở chuyên nghiệp, chuyên cung cấp mica đã gia công thành thành phẩm được thiết kế đẹp mắt, đúng tiêu chuẩn, đáp ứng được nhu cầu của  khách hàng.

Một địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp cần sản phẩm từ mica đó là Vinachali. Đây là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mica. Sản phẩm cam kết chất lượng, giao hàng đúng hẹn, bảo hành uy tín.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục