Kệ mica hỗ trợ đắc lực cho việc bày trí sản phẩm

337 lượt xem 0 bình luận

Ngày nay các sản phẩm mica dùng trong bày trí sản phẩm ở các showroom, cửa hàng… đang được rất nhiều công ty chọn lựa và ưa chuộng, nhất là kệ mica nhằm lăng xê sản phẩm đồng thời nâng tầm danh tiếng của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Kệ mica trưng bày sản phẩm sẽ mang đến những điều thú vị, thu hút, đẳng cấp, trên hết nó góp phần giúp hình ảnh sản phẩm lưu giữ được lâu hơn trong tâm trí người tiêu dùng.

 

Kệ mica trưng bày sản phẩm

Tại sao mica được ưa chuộng trong trưng bày, giới thiệu sản phẩm?

Nhiều năm về trước, khi những sản phẩm làm từ chất liệu mica chưa được phổ biến như hiện nay thì người ta thường lựa chọn những mẫu tủ hay vật dụng trưng bày bằng chất liệu gỗ, thủy tinh hoặc bằng các loại vật liệu truyền thống khác như sắt, thép… dù rằng mỗi chất liệu có tính chất khác nhau và mỗi chất liệu lại mang đến một vẻ đẹp riêng biệt nhưng chúng vẫn tồn tại những nhược điểm đặc trưng.

Vật dụng trưng bày sản phẩm bằng gỗ cho phép gia công dễ dàng tạo ra những hoa văn đẹp, ấn tượng đem đến vẻ cổ điển, thế nhưng trong trường hợp này nó lại không phù hợp để dùng cho trưng bày các mặt hàng công nghệ như smartphone, máy tính bảng bởi nếu mang những sản phẩm này đặt lên kệ trưng bày bằng gỗ với nhiều hoa văn cầu kỳ sẽ làm lu mờ đi vẻ thu hút của sản phẩm.

Khay trưng bày bằng kim loại khá đẹp, có thể chịu được những sản phẩm có trọng lượng lớn, nhưng nó cũng có nhượt điểm là dễ bị oxi hóa, trọng lượng lớn.

Ở thời điểm chất liệu tấm mica vẫn còn xa lạ, thủy tinh là chất liệu phổ biến và được chuộng nhất để làm kệ trưng bày. Vì thủy tinh trong suốt, mang vẻ đẹp hiện đại, thế nhưng nhược điểm của vật liệu này là tan vỡ, trọng lượng nặng, sử dụng không an toàn, khi bất cẩn làm vỡ rất dễ gây thương tích.

Kệ mica trưng bày điện thoại

Cũng bởi những khuyết điểm ở trên, khi mica có mặt trên thị trường nó đã nhanh chóng được các doanh nghiệp đón nhận nhiệt tình và sử dụng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của mình, bởi vì mica vô cùng đa dạng về mẫu mã và nhiều ưu điểm, mica có thể uốn, tạo hình một cách dễ dàng. Mica có vẻ ngoài sáng bóng như thủy tinh và có độ trong suốt gần như tuyệt đối. Ngoài ra, trọng lượng của mica cũng rất nhẹ và không dễ bị vỡ, chịu được va đập, không gây tổn thương con người dùng. Sản phẩm kệ mica trưng bày sản phẩm có thể sử dụng cho việc trưng bày nhiều mặt hàng khác nhau, kể cả những chiếc sản phẩm công nghệ đòi hỏi tính thẩm mĩ cao.
 

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục