Kệ mica nhiều tầng dạng trượt, gấp gọn nhẹ

462 lượt xem 0 bình luận

Trong văn phòng phẩm, kệ mica để tài liệu là những vật dụng không thể thiếu. Nó chính là những thiết bị để đựng tài liệu và sắp xếp chúng một cách khoa học, dễ tìm kiếm và tiết kiệm diện tích khá tốt. Kệ được thiết kế chắc chắn, có thể trượt nhằm gấp lại một cách gọn gàng, dễ dàng di chuyển.

Kệ menu mica để bàn
Kệ menu mica để bàn

Kệ mica nhiều tầng trượt hiện đại

Những hồ sơ, giấy tờ trong văn phòng làm việc không bao giờ là ít cho những người nhiều công việc, phải xử lý nhiều công văn hàng ngày. Bàn làm việc dường như là không đủ để chứa giấy tờ đó. Do vậy, nhiều công ty, văn phòng đã cho đặt thiết kế những kệ mica nhiều tầng có thể trượt, gấp lại một cách gọn gàng.

Kệ có thể từ 2 tầng trở lên, phổ biến là loại 3 tầng, 4 tầng hoặc 5 tầng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có những thiết kế khác nhau. Chúng phải có độ chắc chắn nhất định để có thể chịu được sức nặng của tài liệu. Thông thường, mica được chọn là mica có màu để tránh sự đơn điệu trong văn phòng làm việc.

kệ mica đựng name card
kệ mica đựng name card

Chất lượng mica cứng và bền sẽ đảm bảo được việc tải được số lượng tài liệu lớn. Kệ cho phép sắp xếp tài liệu một cách gọn gàng và dễ lấy, dễ tìm kiếm, tiết kiệm thời gian cho nhiều người. Trọng lượng của kệ rất nhẹ nên có thể di chuyển một cách thoải mái, không lo bị rơi vỡ.  Kệ được sử dụng để lưu trữ các chứng từ đã – đang và sẽ xử lý trong ngày, đặt ngay trên bàn làm việc tạo sự chuyên nghiệp, thuận tiện cho công việc văn phòng hàng ngày của bạn.

Xem thêm : Gia công kệ mica trưng bày Hà Nội uy tín, đảm bảo

Kệ mica giá tốt nhất Hà Nội

Thiết kế kệ mica đa dạng tầng và màu sắc trong suốt nằm ngang bền chắc chắn là kiểu phổ biến ở các văn phòng làm việc. Kiểu đáng đơn giản mà vẫn có sự sang trọng và lịch sự, dễ dàng sắp đặt bày trí trên bàn hoặc nơi lưu trữ giấy tờ.

Kệ mica trưng bày trang sức
Kệ mica trưng bày trang sức

Chất liệu mica cao cấp, hạn chế nứt vỡ khi bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài, mang đến tuổi thọ lâu dài. Bề mặt mica luôn sáng bóng, hạn chế bụi bẩn bám vào và vệ sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Xem thêm : Kệ mica trưng bày sản phẩm mẫu mã hiện đại, thiết kế phong phú

Sản phẩm được thiết kế bởi công ty Vinachali với giá thành tốt nhất khu vực Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm từ mica như tủ mica, kệ mica, menu mica, hộp mica từ các tấm mica của Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia chất lượng cao. Công nghệ cắt mica hiện đại sẽ có sản phẩm sắc đẹp, gọn nhẹ và đa dạng màu sắc, kích thước. Khách hàng có thể tham khảo mẫu có sẵn hoặc được tư vấn thiết kế kiểu độc đáo, sáng tạo hơn.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục