Kệ mica phong phú chủng loại sản phẩm

446 lượt xem 0 bình luận

Kệ mica Hà Nội là một sản phẩm khá phổ biến hiện nay tại các doanh nghiệp và được chia thành nhiều loại như kệ chức danh micakệ mica đựng tờ rơi,  kê menu mica… Thiết kế kệ da dạng, màu sắc đa dạng và có khả năng truyền đạt thông tin hiệu quả. Do vậy, ngày càng nhiều đơn vị nhận thiết kế, gia công những loại kệ làm từ mica đa dạng kích thước, kiểu dáng và màu sắc phù hợp.

Kệ mica phong phú về chủng loại

Nhằm đem lại sự phong phú về mẫu mã và truyền tải thông tin, kệ mica được sản xuất thành nhiều loại khác nhau. Quan trọng hơn, chúng không theo khuôn mẫu có sẵn mà theo yêu cầu từ phía khách hàng, đảm bảo độ bền và chất lượng sản phẩm. Kệ phổ biến theo hình dạng chữ T hoặc chữ Z. Bộ phận đế được lắp ghép chắc chắn để không bị hư hỏng, đổ vỡ khi đưa vào sử dụng.
 

Kệ mica phong phú chủng loại sản phẩm 4
 

Kích thước của kệ khỏi phải bàn cãi, bao gồm kệ mica khổ A4, A5, A6, A3…để bàn, ngoài ra còn có kệ kiểu treo tường cỡ A3, A4, A5, A6….Thậm chí còn có nhiều doanh nghiệp cũng yêu cầu gia công mẫu kệ kích thước lớn để mặt đất. Sản phẩm kệ mica còn rất phong phú như kệ 2 tầng, 3 tầng… 1 ngăn, 2 ngăn… có thể dễ dàng kéo ra, vào.

Kệ được sử dụng vào đa dang các trường hợp khác nhau như kệ tờ rơi, kệ đựng hồ sơ, tài liệu, kệ trưng bày sản phẩm. Trong các nhà hàng thường sử dụng như kệ menu mica, kệ báo giá đầy đủ hình ảnh, thông tin rõ ràng. Hình ảnh in trên mica hoàn toàn trong suốt hoặc bên trong tấm mica sẽ sắc nét và bắt mắt hơn rất nhiều. Tùy vào mục đích của người dùng mà các mẫu kệ sẽ có sự khác nhau về kích thước, mẫu mã.

Công tuy Vinachali nhận gia công kệ mica chất lượng, giá rẻ

Khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm kệ mica có thể xem qua mẫu mã tại Vinachali. Đây là đơn vị được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao vì chất lượng tốt, nói không với mặt hàng mica Trung Quốc. Kệ được thiết kế, gia công theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu bởi đội ngũ thiết kế và gia công giàu kinh nghiệm.

Kệ mica phong phú chủng loại sản phẩm 5

Do gia công bằng thiết bị hiện đại nên thời gian sản xuất kệ nhanh. Vinachali cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch của các đơn vị. Bên cạnh dòng sản phẩm kệ mica, chúng tôi cũng sản xuất nhiều chủng loại khác như hộp mica, khay mica, kỷ niệm chương mica… Tất cả đều đa dạng mẫu mã, kích thước và chất lượng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc truy cập vào web Vinachali.com để xem hàng.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục