Kệ mica treo tường

149 lượt xem 0 bình luận

Bên cạnh kệ mica để bàn hay trưng bày thì bạn cũng sẽ thấy sự xuất hiện của rất nhiều mẫu kệ mica treo tường trong không gian văn phòng công sở. Vậy bạn có biết dòng sản phẩm này có những đặc điểm gì hay không? Hãy cùng theo dõi thông tin chia sẻ hữu ích ngay sau đây:

Kệ mica treo tường thiết kế đa dạng

Với ưu điểm là chất liệu bền đẹp, dễ gia công và tạo hình tùy theo mục đích, yêu cầu sử dụng khác nhau của người dùng nên kệ mica được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Đối với dòng sản phẩm kệ mica treo tường cũng vậy. Phần lớn những sản phẩm hiện nay được thiết kế dựa theo khổ giấy thông dụng để phù hợp hơn

 • Kệ mica treo tường A4
 • Mẫu kệ mica treo tường A5
 • Mẫu kệ mica treo tường A6

Ngoài ra, mẫu kệ mica này còn được thiết kế dựa trên mục đích sử dụng nhiều hay ít của người dùng. Một số mẫu phổ biến là:

 • Kệ mica treo tường 1 ngăn
 • Kệ mica treo tường 2 ngăn
 • Kệ mica treo tường 3 ngăn
 • Kệ mica treo tường 4 ngăn
kệ mica treo tường
kệ mica treo tường

Chất liệu của mẫu kệ mica

Kệ tờ rơi treo tường thực chất được sản xuất từ chất liệu acylic có độ cứng và bền tương đối cao. Nếu bạn tìm hiểu thì sẽ thấy trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm kệ mica với 2 chất liệu khác nhau đó là chất liệu nhập từ Trung Quốc và Đài Loan.

Xem thêm : 

Trong đó những dòng sản phẩm có chất liệu Đài Loan được đánh giá cao hơn hẳn về mức độ an toàn sức khỏe và độ bền đẹp của nó. Do đó, nếu có nhu cầu mua kệ mica treo tường hay bất cứ mẫu sản phẩm nào thì bạn cũng cần lưu ý tới thành phần chất liệu có nguồn gốc, xuất xứ ở đâu.

Tấm mica đài loan trong suốt
Tấm mica đài loan trong suốt

Kích thước và màu sắc của mẫu kệ mica

Kệ mica treo tường có độ dày như sau:

 • Đối với những tờ rơi A4 thì sẽ từ 2mm- 3mm
 • Đối với tờ rơi A5 thì có độ dày khoảng 2mm

Về yếu tố màu sắc của sản phẩm kệ mica nói chung và kệ mica dùng để treo tường sẽ có đặc đặc điểm là:

 • Màu trắng trong suốt
 • Màu cơ bản như xanh, đỏ, tím, vàng

Tùy theo sở thích của người dùng có thể kết hợp màu trong suốt với những màu sắc ở trên để sản phẩm thêm phần đẹp mắt, làm nổi bật vị trí của kệ tờ rơi ở vị trí lắp đặt.
Sử dụng kệ mica, đặc biệt là kệ mica treo tường sẽ rất tiện lợi cho công việc của bạn. Tham khảo và tìm hiểu ngay tại  https://vinachali.com/ke-mica để có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Quý khách hàng cần hỗ trợ các thông tin về dịch vụ sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn, báo giá và chăm sóc tận tình nhất :

Kệ mica A4 ngang treo tường
Kệ mica A4 ngang treo tường

Công ty TNHH SX và TM Vinachali

Địa chỉ : 114 Thôn Thượng, X.Cự Khê, H.Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại – Zalo: 0941 741 888

Websitehttps://micahanoi.com/

Bình luận

Tin cùng chuyên mục