Kệ mica trưng bày điện thoại, sản phẩm góp phần tạo nên thành công cho doanh nghiệp

313 lượt xem 0 bình luận

Trước đây, những chiếc kệ trưng bày điện thoại được làm chủ yếu từ vật liệu nhựa, nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay loại kệ mica đang dần thay thế nhanh chóng, mang lại một hình ảnh mới mẻ và sang trọng. Mẫu mã của kệ sẽ được thực hiện theo yêu cầu của người dùng, phù hợp  với đặc điểm của điện thoại. Bên cạnh đó hình dáng của chiếc kệ trưng bày điện thoại đều ở dạng nghiêng 1 góc 45 – 60 độ tạo nên những góc nhìn sản phẩm hiệu quả nhất cũng như bảo vệ an toàn tuyệt đối cho những chiếc điện thoại.

Kệ mica trưng bày điện thoại

 

Kệ mica trưng bày điện thoại có ưu điểm gì

Kệ mica trưng bày điện thoại bên cạnh công dụng làm giá đỡ điện thoại thì nó cũng vô cùng hiệu quả với vai trò là hỗ trợ, làm tăng thêm sự hấp dẫn cho sản phẩm đặt trên nó. Tấm Mica có đặc điểm nhẹ, chịu lựctốt, dễ dàng vệ sinh, bảo quản. Tất cả những gì bạn cần làm là dùng một chiếc khăn ẩm nhẹ nhàng lau qua chiếc kệ thì nó lại sáng bóng như ban đầu.

Khi đặt chiếc điện thoại một cách tỉ mỉ trên kệ, khách hàng sẽ cảm nhận giá trị có phần tăng lên của sản phẩm, đẳng cấp và tinh tế hơn. Người tiêu dùng khi đi mua sắm những  sản phẩm công nghệ, thông thường họ sẽ thích đến những nơi sang trọng, bởi điều này phần nào giúp mọi người an tâm, tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm. Và chỉ với một cách đơn giản là trang bị những chiếc kệ mica trưng bày, quý vị đã đưa sản phẩm của mình sang một tầng cao mới.

Kệ mica được thiết kế cẩn thận để nâng cao giá trị của sản phẩm

 

Mua kệ mica trưng bày điện thoại ở đâu uy tín?

Quý khách hàng có dự định mua kệ trưng bày điện thoại bằng mica để mang đến cho showroom của mình một cái nhìn sanq trọng và chuyên nghiệp thì tại sao không nhanh chân đến với công ty Vinachali chúng tôi? Tại đây, chỉ cần nói ra yêu cầu, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của bên mình tư vấn, thiết kế chi tiết từng sản phẩm giúp chiếc điện thoại có thể cố định ở tư thế mà tất cả mọi người đều dễ dàng quan sát ở góc nhìn đẹp nhất. Tùy vào mỗi thiết kế cũng như đặc điểm điểm nổi bật của sản phẩm, kệ trưng bày sẽ giúp nó nâng cao thế mạnh của mình, giúp người mua hàng nắm bắt nhanh nhất.

Nếu bạn đang muốn được đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất đối với một chiếc kệ trưng bày điện thoại bằng mica, hãy liên hệ ngay đến Vinachali, nhà thiết kế và gia công mica giá rẻ, uy tín chuyên sản xuất kệ mica giá rẻ tại Hà Nội. Là đơn vị có thâm niên và tên tuổi trong ngành Mica cùng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, trang thiết bị hiện đại, Vinachali cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất , giá thành canh tranh nhất.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục