Kệ mica trưng bày sách quý, sang trọng

446 lượt xem 0 bình luận

Bạn là một yêu tri thức và muốn tìm kiếm thật nhiều kiến thức trong những quyển sách yêu quý. Bàn làm việc bàn học của bạn có khá nhiều quyển sách quý. Bên cạnh việc để sách trên bàn, trong tủ, bạn còn muốn trưng bày những quyển sách quý nơi trang trọng, phòng tiếp khách sao cho thật khoa học và thẩm mỹ. Bên cạnh những giá sách thông thường bạn có thể biến tấu không gian bằng những kệ mica để sách vô cùng sáng tạo và đẹp mắt.

 

Kệ mica đựng sách
Kệ mica đựng sách

Trang trí phòng khách bằng kệ mica trưng bày sách

Những người yêu sách thường có rất nhiều sách đa dạng về lĩnh vực trong cuộc sống. Có những quyển sách quý, giá cao hoặc sách cổ được họ rất trân quý và muốn trưng bày một cách thật trang trọng và ngay phòng khách nhằm làm đẹp thêm không gian nhà ở cũng như giới thiệu đến khách, bạn bè tới thăm. Từ đó, là cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và tình yêu sách với nhau.

kệ mica để sách đơn giản
kệ mica để sách đơn giản

Mẫu kệ mica để bàn  trang trí sách khá đơn giản và tinh tế. Kệ có thiết kế nhỏ gọn, gồm phần để và thân giữ sách. Nhìn chúng nhỏ bé nhưng có độ vững chắc khá lớn. Tùy vào việc độ dày của sách như thế nào mà sử dụng loại kệ có thiết kế chắc chắn như thế đó để đảm bảo sách không bị đổ. Ngoài thiết kế trưng bày 1 quyển sách, kệ còn có thể được thiết kế đựng nhiều quyển, kệ xoay chiều đa dạng, phong phú và có tính thẩm mỹ cao.

Sử dụng những kệ bằng mica có thể giúp làm nổi bật những vật phẩm được trưng bày. Ngoài những mẫu kệ được thiết kế sẵn nếu bạn muốn có sự khác biệt thì hoàn toàn có thể trình bày ý tưởng để nhữn thợ gia công mica gia công theo ý muốn.

Xem thêm : 

Sản phẩm kệ trưng bày sách hiện đại

Nhu cầu trưng bày sách là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sách là sản phẩm quý giá, cần trân trọng mọi lúc mọi nơi và cần được trưng bày một cách đẹp mắt trong không gian thư viện, phòng đọc sách hay bàn làm việc, phòng khách. Những mẫu tủ đựng sách đã sử dụng phổ biến, để sách số lượng lớn nhưng với những sách quý và số lượng ít thì có thể trưng bày trên những chiếc kệ mica chuyên dụng.

Xưởng gia công mica chuyên nghiệp
Xưởng gia công mica chuyên nghiệp

Mica  được lựa chọn làm kệ cần sử dụng mica chất lượng cao của Nhật Bản, Đài Loan hoặc Malaysia vì chúng có thông số kỹ thuật chính xác và dễ dàng gia công thành sản phẩm có độ thẩm mỹ cao. Kệ cần được gia công bằng máy cắt cnc hoặc cắt tia laser thì mới đem lại đường cắt đẹp, độ chính xác cao bên cạnh tay nghề của thợ chuyên nghiệp. 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục